[Góc tư vấn] Nên bọc ghế sofa hay mua sofa mới?

Nên bọc ghế sofa hay đầu tư mua mới sofa chắc hẳn là mối quan tâm của không ít khách hàng. Nếu xét về tính chi phí, linh hoạt thì rõ ràng bọc lại sofa là giải pháp ưu thế hơn. Nếu cần bọc sofa theo chuẩn kích thước thực tế, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Kita Sofa. 

Nên bọc ghế sofa hay mua sofa mới? 

Tùy theo nhu cầu thực tế, khách hàng sẽ chọn mua mới sofa hoặc bọc lại sofa. Trong đó, nếu xem xét trên khía cạnh tiết kiệm chi phí, dùng bọc sofa rõ ràng ưu thế hơn. Với kiểu sofa đơn giản, chi phí bọc theo kích thước yêu cầu chỉ từ vài trăm ngàn đồng. 

Bọc ghế sofa – giải pháp tối ưu chi phí, giúp căn phòng tươi mới 

Còn với kiểu sofa phức tạp, kích thước lớn, yêu cầu sử dụng chất liệu da tự nhiên hoặc các loại vải cao cấp, giá cũng chỉ khoảng vài triệu đồng, rẻ hơn mua sofa mới. Vậy nên nếu bộ sofa vẫn còn tốt nhưng màu sắc bên ngoài hơi cũ một chút, bạn nên bọc lại sofa. 

Chất liệu được sử dụng để bọc sofa hiện giờ rất phong phú. Nhờ vậy, khách hàng có thể chủ động làm mới bộ sofa mà không cần phải đầu chi phí lớn. Mặt khác, thay mới lớp bọc bên ngoài còn là cách để bạn bảo vệ tốt phần đệm và phần khung sofa bên trong. 

Khi nào cần bọc lại ghế sofa? 

Sau một thời gian sử dụng, màu sắc bộ ghế sofa thường khó duy trì như lúc mới mua. Thậm chí, nhiều bộ sofa còn bị sờn rách lớp da hoặc vải bao bọc bên ngoài. Tuy nhiên, nếu bộ khung và đệm ghế vẫn tốt, bạn chỉ cần bọc lại. Như vậy, rất khó để mọi người biết bộ sofa của bạn đã cũ. 

Vệ sinh ghế sofa định kỳ

Nếu sofa có dấu hiệu xuống cấp, bạn nên thay bọc 

Hoặc khi muốn tạo tính tươi mới cho không gian, bạn cũng có thể thay bọc ghế mới. Vì màu sắc và chất liệu sử dụng để bọc sofa trên thị trường hiện giờ rất đa dạng. Chất liệu bọc sofa mới đôi khi tốt hơn cả chất liệu bọc cũ. 

Nói chung, khi nhận thấy phần thân ghế có dấu hiệu xuống cấp, cần thay lớp bọc mới để bảo vệ lớp đệm phía trong, bạn nên bọc lại sofa. Lưu ý là trong quá trình đặt dịch vụ, bạn cần tiến hành đo đạc và cung cấp chính xác kích thước bộ sofa cần bọc. 

Kita Sofa- Nhận bọc ghế sofa theo yêu cầu

Kita Sofa đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các mặt hàng nội thất theo yêu cầu. Mảng dịch vụ thế mạnh của đơn vị là bọc ghế sofa các loại, chuẩn kích thực tế cung cấp bởi từng khách hàng. 

Kita Sofa – nhận bọc ghế sofa theo yêu cầu 

Đơn vị luôn ưu tiên sử dụng chất liệu chất lượng, phù hợp yêu cầu của khách hàng và kiểu dáng từng bộ sofa. Kita Sofa sẽ hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được chất liệu và màu sắc phù hợp. 

Ngoài ra, đơn vị cũng đã xây dựng bảng giá tham khảo khái quát, cập nhật trên website. Mức giá thực tế và giá niêm yết đảm bảo không chênh nhau lớn. 

Quy trình triển khai dịch vụ bọc ghế sofa tại Kita Sofa

Kita Sofa hiện triển khai dịch vụ bọc sofa theo quy trình chuyên nghiệp. Cụ thể:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline 0909.506.808.
  • Bước 2: Nhân viên của Kita Sofa tiến hành đo đạc, kiểm tra trực tiếp bộ ghế được yêu cầu bọc. 
  • Bước 3: Báo giá cụ thể lựa theo yêu cầu về kích thước, chất liệu và màu sắc của khách hàng. 
  • Bước 4: Tiến hành may bọc ghế dựa theo kích thước thực tế của bộ sofa. 
  • Bước 5: Nhân viên của Kita Sofa bắt bọc ghế, lắp lại bộ ghế sau khi đã bọc xong. 
  • Bước 6: Tiến hành bàn giao lại bộ sofa cho khách hàng. 
  • Bước 7: Khách hàng nhận bàn giao, kiểm tra và thanh toán cho Kita Sofa. 

Bọc ghế sofa vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vừa dễ dàng tạo cho không gian vẻ tươi mới. Kita Sofa nhận bọc sofa các loại, kích thước chuẩn yêu cầu. Để đặt dịch vụ cũng như tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng gọi vào số 0909.506.808.

Related posts