Những điều cần biết khi thiết kế tiệm nail

thiết kế tiệm nail

Thiết kế tiệm nail là một trong những bước để bắt tay vào việc kinh doanh tiệm nail. Để kinh doanh tiệm nail hiệu quả thì không thể thiếu việc thiết kế tiệm nails sao cho đẹp và thu hút. Hãy cùng TDT Decor khám phá những điều cần biết khi thiết kế tiệm nail cũng như những mẫu thiết kế tiệm nail đẹp thông qua bài viết sau đây!

Lợi ích từ việc thiết kế tiệm nail

Thiết kế tiệm nail giúp tiệm nail đẹp

Một cửa tiệm nail được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đẹp hơn những tiệm nail không đầu tư bài bản và thẩm mỹ. Những mẫu thiết kế đến từ TDT Decor luôn đặt tiêu chí tiệm nail phải đẹp là một trong những tiêu chí khi chúng tôi thiết kế tiệm nail.

thiết kế tiệm nail

Thiết kế giúp tiệm nail đẹp

Thiết kế tiệm nail giúp tiệm nail trở nên thu hút

Những tiệm nail được thiết kế sao cho thu hút và hiện đại sẽ dễ dàng thu hút khách hàng bởi thiết kế tại tiệm nail. Tiệm nail sẽ được trở nên chuyên nghiệp hơn bởi thiết kế chỉn chu tại cửa hàng.

Nội thất được thiết kế đồng bộ cũng sẽ giúp cho tiệm nail được đồng bộ, không bị rời rạc giữa các đồ trang trí, nội thất tại tiệm nail.

thiết kế tiệm nail

Thiết kế ấn tượng dễ dàng thu hút khách đến làm móng

Tiệm nail trở thành 1 địa điểm check in

Một tiệm nail được thiết kế sang chảnh thì chị em sẽ không tiếc check in ở những góc ăn tiền tại tiệm nail. Những góc này sẽ giúp cho tiệm nail được lan rộng đến những bạn nữ khác, góp phần tăng cơ hội có thêm khách hàng mới thông qua việc thiết kế tiệm nail.

thiết kế tiệm nail

Chủ tiệm nail được thiết kế có các góc check in

Tăng doanh thu 

Tăng doanh thu khi cửa hàng trở nên thu hút cũng như được nhiều người biết đến bởi thiết kế của cửa hàng tiệm nail. Việc tăng doanh thu khi cửa hàng trở nên nổi tiếng và xu hướng không còn quá xa lạ, việc thiết kế cửa hàng thu hút và nổi bật cùng với các chiến lược marketing có thể thu hút lượng lớn khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại tiệm nail.

Ý tưởng thiết kế tiệm nail thu hút

Sử dụng kệ tủ như khu vực trang trí, trưng bày

Kệ tủ giúp trưng bày, trang trí dụng cụ làm nail, làm đẹp cho không gian. Những hệ tủ chứa đồ được thiết kế và đặt sát tường nhằm tạo cảm giác sạch sẽ, gọn gàng và khang trang hơn cho thiết kế tiệm nail.

thiết kế tiệm nail

Kệ tủ được thiết kế gọn gàng

Kệ trưng bày sơn được thiết kế ấn tượng

Đặc thù của tiệm nail là có rất nhiều màu sơn, loại sơn nên việc trưng bày sao cho gọn gàng cũng như tiện cho khách hàng xem màu, xem mẫu. Những chiếc tủ trưng bày theo chủ đề cũng như thiết phá cách và ấn tượng sẽ giúp cho cửa hàng nail được trở nên ấn tượng hơn.

Không gian được trưng bày khoa học sẽ giúp cho tiệm nail trở nên gọn gàng và không bị ảnh hưởng đến các khu vực khác trong tiệm nail.

thiết kế tiệm nail

Thiết kế kệ tủ ấn tượng

Tạo không gian riêng

Một số khách hàng VIP muốn được làm nail ở những khu vực riêng tư thì việc thiết kế những khu vực dành riêng cho VIP cũng có thể giúp cho tiệm nail có được những khách hàng khó tính.

Để thiết kế thêm một không gian riêng dành cho khách hàng VIP thì tất nhiên cửa tiệm nail cần phải có diện tích để có thể đáp ứng được không gian dành cho khách VIP, tạo nên không gian thoải mái nhất dành cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ.

thiết kế tiệm nail

Không gian riêng dành cho những VIP

Sử dụng ghế phong cách hoàng gia

Những chiếc ghế phong cách tân cổ điển được bọc da sẽ tạo nên cảm giác sang trọng và quyền lực hơn cho khách hàng. Những chiếc ghế sẽ giúp cho không gian bên trong cửa hàng.

thiết kế tiệm nail

Thiết kế sử dụng màu sơn nội thất, ghế bọc da sang trọng

Phân chia màu sơn móng tay theo tone màu

Việc phân chia màu sơn móng tay theo tone màu sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được những mẫu sơn phù hợp cũng như làm khu vực decor riêng cho cửa hàng tiệm nail. Việc sắp xếp như trên cũng giúp cho nhân viên tại tiệm nail dễ dàng tìm thấy màu sơn cần tìm cho khách hàng tại cửa tiệm

Những mẫu thiết kế tiệm nail xu hướng

Mẫu thiết kế tiệm nail tối giản

Phong cách tối giản luôn là một trong những phong cách được nhiều chủ đầu tư ưa thích khi lựa chọn thiết kế tiệm nail, những mẫu thiết kế tiệm nail theo phong cách tối giản nhưng vẫn đảm bảo được công năng tại cửa tiệm.

thiết kế tiệm nail

Phong cách tối giản thể hiện ở cách chọn nội thất

Mẫu thiết kế tiệm nail phong cách Hàn Quốc

Thiết kế theo phong cách hàn quốc luôn được lòng phần đông giới trẻ hiện nay. Những mẫu phong cách thiết kế tiệm nail này thường nhấn mạnh sự ngọt ngào trong ngôn ngữ thiết kế, rất phù hợp với tuổi teen. Dễ dàng thu hút giới trẻ tới trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại tiệm nail.

thiết kế tiệm nail

Tone màu ngọt ngào đậm chất Hàn Quốc của Tiệm nail

Thiết kế tiệm nail không hề đơn giản, cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố để có thể thiết kế tiệm nail sao cho đẹp và phù hợp. Nếu chủ đầu tư có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay TDT Decor để được tư vấn thiết kế tiệm nail nhanh nhất.

Related posts