Công ty xây dựng HTD là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sơn epoxy công nghiệp, sơn sàn 3d chuyên nghiệp. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu thi công uy tín, có kinh nghiệm và năng lực thi công để đảm bảo hoàn thành các dự án xây dựng công nghiệp lớn.

Một trong những yếu tố then chốt tạo nên vị thế và thương hiệu của Công ty xây dựng HTD ngày nay chính là hoạt động với phương châm “Mỗi công trình đều là một kiệt tác”. Bởi thế, mỗi thành viên của công ty luôn hoạt động, phấn đấu vì sự thành công của quý khách hàng.
giới thiệu công ty xây dựng htd

Đơn vị chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công sơn được đào tạo bài bản cùng tay nghề thi công được nâng cao qua thực tiễn. Điều này giúp chúng tôi có khả năng giải quyết toàn bộ những khó khăn hay vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, giúp mang lại sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Không chỉ chuyên nghiệp trong khâu thi công, Công ty xây dựng HTD còn cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng với chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tận tâm và chuyên nghiệp. Điều này thể hiện cho mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, bền vững và lâu dài với quý khách hàng.

1605

Khách Hàng

3000

Dự Án Đã Thực Hiện

1825

Địa Điểm

250

Nhân Lực

Tầm nhìn

Bằng trí tuệ và khát vọng của tuổi trẻ cùng chiến lược, định hướng phát triển đảm bảo nhất quán. Công ty xây dựng HTD hoạt động hướng đến mục tiêu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công sơn epoxy công nghiệp, sơn sàn 3d chuyên nghiệp.

Sứ mệnh 

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh cung cấp giải pháp và các gói dịch vụ thi công sơn epoxy công nghiệp, sơn sàn 3D chuyên nghiệp, chất lượng. Cam kết quá trình thực hiện đảm bảo “Chất Lượng – Tiến Độ – An Toàn”. 

Giá trị cốt lõi

Công ty xây dựng HTD đề cao giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu: Công ty xây dựng HTD cam kết xây dựng và thi công những công trình với Chất lượng – thẩm mỹ – an toàn – tiến độ đúng cam kết. Đây cũng là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty.
  • Xây dựng uy tín trong lòng khách hàng: Xây dựng niềm tin và bảo vệ uy tín với đối tác và khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của Công ty xây dựng HTD và mỗi thành viên.
  • Sáng tạo không ngừng: Luôn luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi kiến thức, công nghệ mới để phát triển, đem đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp và nhiệt huyết: Xây dựng đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết.
  • Phát triển bền vững: Kiến tạo nên những công trình chất lượng, hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.
top-bg

Nếu quý khách hàng đang có công trình nào cần cung cấp hoặc thi công sơn epoxy, sơn sàn 3d. Hãy liên hệ ngay với Công ty xây dựng HTD để được tư vấn, hỗ trợ với sự uy tín, tận tình và trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

LIÊN HỆ
man with fan
Rate this page