Xin chào quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HTD chúng tôi tiền thân là một đội thi công sơn chuyên nghiệp. Bắt đầu vào năm 2010 đội được thành lập từ những người thợ lành nghề, lúc đó lĩnh vực hoặt động của đội là sơn nước nội, ngoại thất và Epoxy công nghiệp. Nhận thấy sự phát triển của thị trường và kèm theo sự phát triển lớn mạnh không ngừng của đội nên vào ngày 12 tháng 05 năm 2016 CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HTD được thành lập. Công ty được thành lập nhầm mục đích hợp pháp hóa, tăng độ uy tín và tin cậy cho khách hàng và đảm bảo mức thu nhập ổn định cho nhân viên.

Với phương trâm thẩm mỹ đi cùng chất lượng CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HTD luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng hàng đầu.

Từ năm 2010 cho đến nay Công Ty chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn, nhỏ khác nhau. Qua từng công trình công ty chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và cách xử lý khi thi công trong lĩnh vực sơn. Vì vậy CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HTD chúng tôi luôn đảm bảo về mặt kỹ thuật và chất lượng của mỗi công trình được giao.

Ngày nay với máy móc và trang thiết bị hiện đại mới nhất hiện nay công ty chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Hiện nay không chỉ hoạt động trong lĩnh vực sơn nội, ngoại thất và Epoxy công nghiệp mà CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HTD còn nghiên cứu và cho ra đời sơn Epoxy 3D phục vụ cho các công trình dân dụng cao cấp.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HTD trên đà phát triển cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng chọn dùng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

1
Bạn cần hỗ trợ?
Contact Me on Zalo

Tư vấn & báo giá
miễn phí

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Nội dung cần báo giá