BẢNG BÁO GIÁ SƠN SÀN CÔNG NGHIỆP 2018

Sơn sàn công nghiệp hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt các doanh nghiệp chú trọng đến khâu nhà xưởng sản xuất, các kho chứa xuất nhập hàng, những mặt bằng thường xuyên chịu trọng tải nặng hay có xe di chuyển ra vào liên tục…Bảng báo giá sơn sàn công nghiệp mới nhất của Công ty TNHH Xây Dựng Nội Thất HTD cũng cấp bên dưới đây sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn thực tế hơn về dịch vụ sơn sàn công nghiệp đồng thời chọn được 1 mức giá tốt nhất phù hợp nhất

Báo giá thi công sơn sàn công nghiệp mới nhất

Sơn sàn công nghiệp nên chọn đối tác tin cậy và uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm

Bảng báo giá sơn sàn công nghiệp dựa vào những yếu tố nào để đưa ra giá.

Các yếu tố quyết định đến giá thi công sơn sàn công nghiệp

Chất lượng bề mặt bê tông

Nếu nắm trong tay thông tin kỹ thuật thực tế của bể mặt bê tông chúng ta có thể tính được chi phí hao tổn và nhân lức cho việc xử lý bề mặt trước khi sơn. Nếu bề mặt còn mới đẹp thì sẽ giúp tiết kiêm chi phí và ngược lại nếu đã hư horg nặng hay xuống cấp đã lâu như nứt, vỡ lồi lõm…thì khách hàng sẽ phải tốn 1 khoản phi để xử lý bề mặt trước khi tiến hành sơn sàn công nghiệp.

Khả năng chịu áp lức tải trọng

Giá sơn sàn sẽ thay đổi phụ thuộc vào độ dày mỏng của lớp sơn, các chủ đầu tư muốn độ bền của sàn cao có thể chịu được trọng tải từ 3-5 tấn hay từ 5-7 tấn thì cần tăng nhiều hơn về chiều dày của sơn thành ra chi phí cũng sẽ bị độn lên cao hơn.

+ Đối với sơn epoxy chiều dày 0.2mm đến 0.3mm giá trung bình thị trường dao động từ 75.000 đến 90.000VNĐ tùy mục đích sử dụng và loại sơn.

+ Đối với sơn epoxy chiều dày từ 0.3mm đến 0.4mm giá trung bình thị trường dao động  từ 90.000 đến 120.000 VNĐ tùy thuộc vào mục đích sử dụng và loại sơn.

+ Đối với sơn epoxy chiều dày từ 0.4mm đến 0.5mm giá trung bình thị trường dao động từ 120.000 đến 140.000 tùy thuộc vào mục đích sử dụng

Lưu ý giá thay đổi theo trị trường chứ không giữ ở mức cố định. Trên đây là mức giá tượng trương cho quý khách hàng tham khảo. Gọi ngay 0901.803.586 để được báo giá sơn sàn công nghiệp chính xác nhất.

Giá sơn sàn phụ thuộc vào loại sơn, thương hiệu sơn

Giá thi công sơn phụ thuộc vào chủng loại sơn thuộc cấp thấp, cấp trung hay cấp cao. Những hãng sơn cao cấp như: Jotun, Sơn Epoxy, Kova, Sika…là những dòng sản phẩm sơn cao cấp nhất nên mức giá sẽ thay đổi.

Địa điểm và thời gian thi công

Giá sơn sàn phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm xa hay gần và tổng thời gian thi công sơn sàn công nghiệp mất bao lâu. Phần lớn chi phí mất cho việc đi lại, ăn ở của nhân công, chi phí vận chuyển dụng cụ…

Đối với những công trình thường xuyên chịu trọng tải nặng như nhà xưởng, phòng máy sản xuất, tầng hầm, gara ô tô, nhà kho…thường có giá dao động từ 100.000 – 150.000vnđ/m2 [giá tham khảo]. Công ty Xây Dựng HTD áp dụng quy trình thi công sơn sàn chuẩn quốc tế, dụng cụ chuyên dụng nên giá thành có thể nhỉnh hơn một chút so với các bên khác. Nhưng vẫn đảm bảo giá hợp lý cho quý khách hàng.

Thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến cùng với hàng trăm các công trình lớn nhỏ trên cả nước và sắp tới đầu năm 2018 sẽ triển khai dịch vụ với đối tác bên malay. Tự tin là đơn vị thi công sơn sàn công nghiệp có mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Xaydunghtd.com luôn có quy trình khảo sát thực tế trước khi thi công sơn epoxy để có một mức giá có thể nói là tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng

CTY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT HTD

Địa chỉ: 116/28 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: xaydunghtd.com@gmail.com

Hotline 0901.803.586 – 0937.158.639

Website: https://xaydunghtd.com/

Gọi: 0901803586