Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của epoxy

Chất lượng Sơn sàn epoxy phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để một công trình sơn sàn epoxy được hoàn hảo thì cần khắc phúc được những điểm sau, các vấn đề sau đây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sau khi thi công sơn sàn epoxy.

cac yeu to anh huong den son epoxy

1. Mặt sàn bê tông

Việc thi công sơn sàn epoxy được thực hiện trực tiếp trên bề mặt nền bê tông của nhà xưởng vì thế hiện trạng của nền bê tông quyết định rất lớn đến kết quả và chất lượng của công trình . Cũng như tính thẩm mỹ sau khi hoàn thành. Ví dụ cụ thể:  Đối với sàn bê tông nhà xưởng thì mac phải từ 250 trở lên. Mặt sàn bằng phẳng. Độ chống thấm cho sàn cao và độ ẩm sàn chuẩn phải dưới 5%.

2.Chuẩn bị trước khi thi công

Mặt sàn yêu cầu cần mài tạo nhám và xử lý loại bỏ các vết lồi lõm, khuyết tật trên sàn. Bạn chỉ cần nghĩ đơn giản, dù sơn có tốt đến đâu nhưng sơn trên mặt sàn xấu lại không được xử lý thì vẫn kết quả thế nào chắc bạn cũng đã biết. Việc mài tạo nhám này không những đem lại kết quả cao mà còn giúp sơn epoxy bám dính chắc và liên kết tối đa với sàn bê tông.

3. Lựa chọn sản phẩm sơn epoxy

Đây chính là nguyên liệu đầu vào quyết định cho công trình của bạn, để có một công trình chất lượng tốt thì điều đầu tiên phải có là phải chọn được sản phẩm đó phải hoàn hảo. Thứ hai phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Để đáp ứng hai yêu cầu này thì lời khuyên tốt nhất cho chủ đầu tư là chọn loại sơn đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Thi công sơn epoxy nhà máy

4. Quy trình xử lý sơn epoxy

Đây là yếu tố rất quan trọng nhất quyết định tới chất lượng công trình của bạn, bởi nhà thầu chính là đơn vị tư vấn về sản phẩm cũng như quy trình, đưa ra phương pháp xử lý hoặc có thể nhận luôn phần thi công cho bạn. Hãy luôn tỉnh táo để lựa chọn nhà thầu uy tín chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy. Đảm bảp cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật. Nguồn gốc xuất xứ của sơn. Có được phương pháp xử lý rõ ràng, chi tiết.

Số điện thoại tư vấn trực tiếp:  0937.158.639

Gọi: 0901803586