CÁC YẾU TỐ GIÚP CHỌN MÀU SƠN EPOXY CHO SÀN NHÀ

Lựa chọn màu sơn epoxy cho sàn hay nền nhà là điều tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu bạn là người yêu cái đẹp, thích gu thẩm mỹ thì vấn đề sẽ không còn đơn giản nữa. Lựa chọn màu sơn epoxy cho sàn nhà khi ấy phải đảm bảo nét ấn tượng và tạo được hiệu quả tốt nhất từ sản phẩm sơn epoxy.

Việc lựa chọn màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng. Dựa vào bài viết này bạn sẽ biết được các yếu tố giúp chọn màu sơn epoxy cho sàn nhà sao cho thích hợp nhất. Cùng xaydunghtd.com khám phá nhé.

  1. Chọn màu sơn epoxy theo màu sắc tổng thể xung quanh

Đây có thể nó là yếu tố số 1 bạn cần quan tâm. Để chọn được màu sơn epoxy cho sàn nhà, bạn cần chú ý đến cớ cấu thiết kế của nhà xưởng. Cụ thể như không thể nào chọn sắc xanh lam nổi bật giữa xung quanh chỉ toàn màu sáng như vàng, đỏ, xanh lá…Nếu bạn đánh giá cao nét thẩm mỹ chọn sơn epoxy để thi công sơn sàn cần chú ý đến độ đậm và nhạt màu. Gợi ý nên chọn màu sàn chung với tông màu tường xung quanh khu sản xuất.

Yếu tố để chọn màu sơn epoxy phù hợp với nhà xưởng sản xuất

  1. Lựa chọn màu sơn epoxy theo ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Dù được đánh giá chỉ một yếu tố nhỏ nhưng lại mang tính quan trọng không kém. Có nhiều lời khuyên những nhà xưởng cho một số ngành nên chọn màu sắc riêng biệt phù hợp với đặc tính ngành nghề sản xuất.

Ví dụ như khi bạn thi công sàn nhà epoxy cho các doanh nghiệp về dược phẩm, thực phẩm, bạn nên lựa chọn các loại sơn epoxy sáng màu ghi sáng, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử, công nghệ cao thường chọn sàn nhà epoxy màu xanh cho mình. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn trong tâm trí khách hàng.

Đặc biệt, khi bạn làm sàn nhà epoxy cho showroom, thì yếu tố này lại càng cần được để mắt. Bởi khi đó, màu sắc showroom của bạn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tư duy và tâm trí của đối tác, khách hàng. Do vậy, lựa chọn đúng màu sàn nhà epoxy sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

  1. Một màu đồng nhất hay hai màu để nhận biết phân chia khu vực?

Với các xưởng mang diện tích nhỏ lời khuyên chân thành nên chọn 1 màu đồng nhất. Còn đối với các sàn nhà xưởng rộng thì nên có từ 2 màu trở lên để dễ dàng trong việc phân chia và nhận biết từng khu vực. Tạo tính chuyên nghiệp và nét tinh tế.

  1. Không thể bỏ qua các yếu tố phong thuỷ

Tuy đây là phần liên quan đến tâm linh, nhưng là người làm kinh doanh chắc hẳn sẽ rất thích và thường chú trọng ở yếu tố này. Chọn màu sàn nhà epoxy không chỉ liên quan tới công việc sản xuất, nên chọn màu sắc của sàn nhà epoxy “hợp với tính cách, sở thích chủ doanh nghiệp”. Không cần phải đạt được sự đồng nhất tuyệt đối, nhưng nên chọn màu của sơn epoxy hợp nhãn với người giữ trọng trách lớn trong doanh nghiệp.

Trên đây là bài viết tổng hợp 4 yếu tố giúp bạn chọn màu sơn epoxy phù hợp với sàn nền nhà xưởng. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn 1 ngày an nhiên.

Gọi: 0901803586