Cách sơn nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi phát tài

Cách sơn nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi phát tài

Cùng xaydunghtd.com khám phá cách sơn nhà theo đẹp theo phong thủy nhé! Từ ngàn xưa, ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi ở mà đó chính là tổ ấm, một nơi đầy ắm tình cảm yêu thương đối với bất kỳ ai. Nơi mà ta cảm thấy bình yên nhất sau hàng giờ làm việc và chạy đua với cuộc sống hàng ngày.

Trong bài viết này bạn sẽ học được cách chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp với phong thủy hướng tới một không gian sống hài hòa, tràn ngập ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái tốt nhất có thể.

Hướng dẫn sơn nhà theo đẹp theo phong thủy

Khi nói đến phong thủy người ta thường chú ý về sức khỏe và vận mệnh. Chính vì thế ngay cả việc chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cũng rất được nhiều người quan tâm. Phải chọn màu nào cho hợp tuổi, hợp số mệnh, mau phát tài….

Thông thường mọi người hay chọn màu sơn nhà theo cung mệnh. Nếu như màu hợp mệnh thì sẽ giúp tất cả mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

Cung mệnh được dựa theo ngũ hành gồm: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Chúng tồn tại theo quy luật tự nhiên, tương sinh và tương khắc.

Và 1 điều các bạn sẽ bất ngờ, đó chính lâmfu sắc cũng tồn tại và chuyển đổi liên quan đến ngũ hành, mỗi hành tương ứng với một màu sắc như:

  • Kim ứng với màu vàng nhạt, trắng
  • Mộc ứng với màu xanh lá
  • Thủy ứng với màu đen, tín, xanh nước biển
  • Hỏa ứng với màu đỏ
  • Thổ ứng với màu nâu, vàng đất

Dựa vào những thông tin trên nếu ai có tìm hiểu qua phong thủy thì chắc hẳn đã tìm ra đáp án cho việc chọn sơn nhà đẹp theo phong thủy.

Chọn màu sơn nhà hợp mệnh phong thủy

Để chọn được màu sơn nhà đẹp theo phong thủy bạn nên kết hợp mật thiết với ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Từ đó bạn sẽ có cách sơn nhà đẹp theo phong thủy riêng cho chính bản thân mình. Các bạn có thể tham khảo màu sơn theo vận mệnh thịnh hành nhất hiện nay.

  • Mệnh Kim: Nên sử dụng sơn màu trắng hoặc sơn màu vàng, ánh bạc… Không chọn màu đỏ
  • Mệnh Mộc: Sơn màu xanh hoặc màu đen, không chọn màu trắng, vàng
  • Mệnh Thủy:  Nên sơn màu đen, xanh lam, tím, không nên chọn màu nâu, vàng đất.
  • Mệnh Hỏa: Nên sơn màu hồng, màu dam cam, màu đỏ, không nên sơn màu xanh dương.
  • Mệnh Thổ: Sơn màu vàng đất, màu nâu hay màu vàng xám, không dùng màu xanh lá.

Trên đây là toàn bộ thông tin có thể giúp bạn định hướng được cách sơn nhà đẹp theo phong thủy cho chính bản thân và gia đình mình rồi phải không nào. Nếu có thắc mắc gì cần tư vấn hoặc cần thi công sơn nhà. Hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Gọi: 0901803586