CHỌN SÀN NHÀ 3D CHO PHÒNG BÉ

Không gian phòng cho bé luôn là một điều khiến các bậc phụ huynh tổn hao nhiều tâm sức và tiền bạc, để cho các bé có được giấc ngủ ngon và khu vui chơi yêu thích thì điều đó không hề là dễ dàng. Hiểu được điều này công ty Xây Dựng HTD tiến hành nghiên cứu cho ra sàn nhà 3D cho phòng bé.

 Chọn sàn nhà 3D cho phòng bé

  1. Chọn theo giới tính của bé

Các bé trai và bé gái có tính cách không giống nhau. Vì thế, khi chọn sàn nhà 3D đẹp cho phòng bé thì các bạn hãy chọn mẫu phù hợp với giới tính của bé.

sơn 3d phòng ngủ cho bé

Nếu là bé trai thì các bạn nên chọn những tường 3D có hình ảnh đơn giản, hoa văn, họa tiết đơn giản nhưng không quá đơn điệu. Các bạn cũng có thể chọn những mẫu có hình ảnh vũ trụ, siêu nhân hoặc các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh bởi vì các bé trai thường có tính cách là giản dị nhưng lại cá tính.

Nếu là bé gái thì các bạn nên chọn những mẫu có hình ảnh đáng yêu về loài vật, khu rừng cổ tích. Những hình ảnh này có thể giúp trí tưởng tượng của bé phát triển hơn, bạn nên lựa chọn những gam màu kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng cũng như hình ảnh ấn tượng, hài hước bởi vì các bé gái thường có sở thích là thích sự điệu đà, phong cách.

  1. Chọn theo lứa tuổi của bé

Ở mỗi độ tuổi, các bé lại có sự thay đổi khác nhau, sở thích ở mỗi độ tuổi là khác nhau, vì thế khi chọn sàn và tường 3D cho phòng bé thì các bạn hãy để ý đến độ tuổi của bé.

Với những bé có độ tuổi từ 0-4 tuổi thì bé còn chưa đi học nên chưa tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài. Ở lứa tuổi này thì các bé thường thích màu sắc rực rỡ về thiên nhiên, có tác dụng giúp bé phát huy trí tưởng tượng.

Sơn 3d phòng ngủ cho bé

Với những bé có độ tuổi từ 5-8 tuổi thì bé đã đi học, đã biết đọc, biết viết, tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài, các bé ở độ tuổi này thường thích những câu chuyện cổ tích, thế giới thần tiên. Ở lứa tuổi này thì các bạn có thể chọn cho bé những loại  có hình ảnh các con vật ngộ nghĩnh, hình ảnh siêu nhân…

Với những bé có độ tuổi từ 8-12 tuổi thì các bé đã có nhận thức tốt, sở thích cũng có thể thay đổi. Ở lứa tuổi này thì các bé thường thích những hình ảnh gần gũi trong cuộc sống hàng ngày như tranh ảnh hoạt hình.

Công ty Xây Dựng HTD luôn luôn tìm tòi và học hỏi để cho ra sản phẩm sàn nhà 3D để phục vụ thị hiếu của những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ hotline: 0937.158.639 hoặc 0901. 38.0770 để được báo giá và thi công.

 

Gọi: 0901803586