CÓ NÊN SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG KHI TRỜI MƯA

Sơn nền nhà xưởng khi trời mưa chuyện gì sẽ xảy ra

Ngày nay sơn nền nhà xưởng với sơn epoxy đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Sơn nền nhà xưởng với sơn epoxy được xem là giải pháp hoàn hảo nhất trong việc bảo về sàn nền nhà xưởng công nghiệp.

Tuy nhiên, ở nước ta mưa nắng thất thường. Có khi mưa lại nhiều hơn nắng. Nhưng để thi công sơn nền cho 1 nhà xường thì cần khá nhiều thời gian. Vậy sơn nền nhà xưởng vào mùa mưa có khả thi hay không? Kết quả chất lượng có bị giảm thiểu không? Mọi thắc mắc sẽ được Xây Dựng HTD giải đáp trong bài viết này. Mọi người cùng theo dõi tìm hiểu để có thêm những kiến thức bổ ích và có những phương án thích hợp khi gặp trường hợp trên nhé.

Kinh nghiệm quyết định kết quả và chất lượng

Trước khi mổ xẻ phân thích vấn đề trên, ta hãy tìm hiểu điều kiện tốt nhất khi sơn nền nhà xưởng với sơn epoxy công nghiêp và các điều kiện môi trường xung quanh cũng như  sự bất lợi về thời tiết.

Điều kiện chuẩn và hoàn hảo để thi công sơn nền nhà xưởng

  • Độ ẩm nền bê tông:  không quá 10%
  • Độ ẩm không khí: không quá 80%
  • Nhiệt độ bề mặt tối thiểu:  trên 3°C  và không quá 30°C (phù hợp nhất từ 20 ~ 30°C)
  • Với bê tông mới đổ: tối thiểu thời gian phải đủ 28 ngày.

Tham khảo bài viết: Bài liên quan

Trời mưa có ảnh hưởng thế nào đến nền bê tông nhà xưởng

 + Xét về độ ẩm: Trời mưa sẽ làm gia tăng độ ẩm của đất, kéo theo hệ số giãn nở của nền bê tông nhà xưởng sẽ không được ổn định. Vấn đề này ảnh hưởng không nhỏ đến qua trình thi công, cho dù đã được xử lý ngăn chống ẩm.

 + Xét về độ ẩm môi trường: Mọi người cũng đã độ ẩm tăng cao nhất khi trời mưa, điều này sẽ tác động ít nhiều đến bề mặt phía trên bề mặt nền bê tông. Tuy không phải vấn đề quá nghiêm trọng nhưng nếu đội ngũ thi công còn non kinh nghiệm thì việc xử lý sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Hãy nhớ luôn luôn kiểm tra độ ẩm để đảm bảo chất lượng công trình khi thi công.

Vậy có nên thi công sơn nền nhà xưởng với epoxy khi gặp trời mưa?

có nên sơn nền nhà xưởng khi trời mưa

Lời khuyên chân thành của xaydunghtd.com là không nếu trời đang mưa hay gặp điều kiện thời tiết không thuận lợi. Vì nó làm ảnh hưởng đến kết quả lẫn chất lượng không được tốt như cam kết. Trời mữa dẫn đến độ ẩm tăng cao từ độ ẩm lòng đất và cả độ ẩm môi trường xung quanh. Điều này ảnh hưởng đến hệ sơn và gây ra một số sự cố hiện tượng về sơn epoxy trong khi sơn và sau khi sơn (phồng rộp, đổ mồ hôi, sơn không bám, sơn mềm, lâu khô,…).

Do đó, chúng tôi mới nhấn mạnh là luôn luôn kiểm tra độ ẩm trước khi thi công sơn nền nhà xưởng với sơn epoxy. Đảm bảo được điều kiện độ ẩm và nhiệt độ thì quá trình thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài việc cung cấp kiến thức cần thiết cho các doanh nghiệp.  Công ty TNHH Xây Dựng Nội Thất HTD còn mang đến các sản phẩm sơn epoxy cùng dịch vụ thi công sơn epoxy chuyện nghiệp nhất hiện nay. Với hàng trăm công trình lớn nhỏ từ Nam ra Bắc cùng với một số công trình lớn tại khu vực Đông Nam Á.

Luôn luôn cập nhât và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm là cách để chúng tôi phát triển và mang đến cho khách hàng sản phẩm sơn epoxy hoàn hảo và chất lượng nhất.

Liên hệ ngày Hotline 0901.803.586 – 0937.158.639 để được tư vấn chi tiết về sơn epoxy công nghiệp cũng như báo giá thi công sơn epoxythi công sơn nền nhà xưởng…!

Chúc mọi người năm mới gặt thành công mới.

Gọi: 0901803586