DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NỀN NHÀ XƯỞNG LẮP RÁP Ô TÔ

Với ngành công nghiệp ô tô phát triển mạnh như hiện này đồng nghĩa với việc hình thành thêm nhiều nhà xưởng lắp ráp. Và sơn nền nhà xưởng là việc không thể thiếu của các nhà xưởng. Loại sơn thích hợp nhất chính là dòng sơn epoxy chuyên dùng sơn nền sàn nhà xưởng, nhà máy.

Thi công sơn nền nhà xưởng nhà máy lắp ráp ô tô, xe máy giá rẻ

thi-cong-son-epoxy-cho-nen-nha-xuong

Sơn epoxy là loại sơn thích hợp dùng sơn nền nhà xưởng chế tạo ô tô, xe máy bởi tính năng chịu, lực, chịu va đập mạnh, kháng  axit, kháng kiềm, chịu cọ rửa tối đa, dễ lau chùi là những đặc điểm đáp ứng được hoàn toàn  yêu cầu thiết yếu đối với nền nhà xưởng lắp ráp.

Yêu cầu ký thuật của mặt sơn nền nhà xưởng chế tạo ô tô, xe máy là mặt sàn có độ bóng, phẳng, độ dày của lớp sơn từ 1mm – 3mm  hoặc 5mm( Tùy thuộc vào từng khu vực  chịu lực).

Đối với nhà xưởng lắp ráp ô tô xe máy những yếu tố như: lực của máy móc, của các loại xe trọng tải nhỏ, vừa và lớn ra vào thường xuyên, nếu sử dụng mặt sàn bê tông thì chỉ sau một thời gian ngắn sàn rất có thể bị sụt nún, hoặc bị vỡ, nứt gây cản trở cho hoạt động sản xuất, việc thi công sửa chữa có thể gây rán đoạn sản xuất và thiệt hại cho chủ xưởng

Bên cạnh đó, việc nền sàn có bụi bẩn, dầu mỡ là điều không thể tránh khỏi, để có mặt bằng không bị ăn mòn lại sạch sẽ, có thể cùi rửa vệ sinh, chống trơn trượt cũng là một yêu cầu cực cần thiết.

Do vậy để đảm bảo cho một mặt bằng sản xuất đạt tiêu chuẩn, ngay từ đầu hãy sử dụng phương pháp sơn nền bằng sản phẩm sơn epoxy .Bạn có thể hoàn toàn hài lòng với một bề mặt để làm việc, để sửa chữa. Người sản xuất, người lao động có môi trường làm việc phù hợp và hỗ trợ tốt cho công việc.

Lọi ích của việc thi công sơn nền nhà xưởng với sơn epoxy

thi-cong-son-nen-nha-xuong-lap-rap-oto

Sơn sàn bằng sơn epoxy có tính bền cao, mặt sàn epoxy có thể sử dụng trong thời gian 5-15 năm không cần lo tới hỏng, xấu hay mất công sửa chữa. Do vậy trong chiến lược kinh doanh lâu dài, đây là một phép tính chi phí rất hiệu quả cho doanh nghiệp

 Ngoài những lợi ích về tính năng, công dụng của mặt sàn sơn epoxy còn là mặt sàn mang lại tính thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất về tiêu chuẩn nhà xưởng cũng như độ an toàn lao động cho công nhân làm việc.

Địa chỉ công ty thi công sơn epoxy uy tín

Để đảm bảo chất lượng tối đa cho mặt sàn nhà xưởng, hãy lựa chọn những sản phẩm sơn từ những hãng sơn uy tín trong nước và nước ngoài. Đồng thời lựa chọn một đơn vị thi công có kinh nghiệp và có uy tín trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu thi công sơn nền nhà xưởng vui lòng liên hệ công ty Xấy dựng HTD. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp sơn epoxy chất lượng tốt, cung cấp dịch vụ sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp, với mức giá cạnh tranh. Hotline: 0937.158.639

Gọi: 0901803586