Giá thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng

Giá thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng

Sơn epoxy cho sàn nhà xưởng: Theo phương pháp thông thường, các đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp sẽ xác định giá sơn epoxy cho sàn nhà xưởng dựa trên các tiêu chí như chất lượng bề mặt bê tông, tải trọng cần thiết, loại sơn, vị trí thi công. Vậy để biết được chính xác giá sơn epoxy sàn nhà xưởng là bao nhiêu để bạn có thể cân đối cho công trình của mình thì hãy tham khảo bài viết sau.

Để định giá chính xác, các đơn vị nhà thầu dựa vào 4 tiêu chí sau:

1. Chất lượng bề mặt bê tông

Việc đánh giá chất lượng sàn là cực kỳ quan trọng, vì nó quyết định chi phí vật liệu và lao động được sử dụng để phủ sơn epoxy. Một bề mặt quá xấu, lỗ trên bề mặt, nhiều điểm lồi, bê tông bị nứt, một số điểm bị hỏng, mạch ngừng quá rộng không đồng đều, sàn bê tông chứa nhiều nước. Nếu gặp các trường hợp này, giá sơn epoxy sẽ được xác định trên quá trình xử lý phát sinh.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy chất lượng bề mặt sàn bê tông ảnh hưởng rất nhiều đến tổng chi phí.

2. Dựa vào yêu cầu sức chịu trọng tải

Một số nhà đầu tư rất quan tâm đến khả năng chịu tải của mặt sàn. Do nhu cầu của các xe tải hàng hoạt động trong xưởng. Khả năng chịu tải phổ biến có thể từ 3-5 tấn hoặc 5-7 tấn hoặc thậm chí cao hơn. Đối với trường hợp này thì phải tăng độ dày của sơn hoặc thêm phụ gia để tăng khả năng chịu tải. Trong cả hai trường hợp, chi phí phụ thuộc vào yêu cầu tải cao hoặc thấp.


Khả năng chịu tải của sàn là yếu tố các bạn cần lưu ý

3. Dựa vào loại sơn và thương hiệu

Thị trường sơn epoxy cũng được chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau, thấp có, trung bình có và còn lại là cao cấp. Các bạn chọn loại sơn hoặc nhãn hiệu sơn cũng kéo đơn giá thi công thay đổi. Nếu bạn chọn một số thương hiệu cao cấp trên thị trường như Sika, Jotun, Kova … thì tất nhiên giá sẽ cao hơn so với thị trường. Nếu điều kiện kinh tể không cho phép bạn có thể nghía qua các thương hiệu tầm trung như Rainbow, Nanpao, Chokwang, Ecomax … Một số loại sơn epoxy phân khúc thấp chủ yếu được sử dụng cho các mục đích riêng,  đặc biệt, nó có phần hơi nhạy cảm nên chúng tôi sẽ không chỉ ra ở bài viết này.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn nên chọn thương hiệu từ cấp trung bình trở lên nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn.

4. Dựa trên vị trí công trình của bạn

Các nhà thầu thi công sơn epoxy có tên tuổi và chuyên nghiệp thường tập trung nhiều ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu các công trình của bạn nằm gần hai thành phố này sẽ giảm được các chi phí như đi lại, vận chuyển, ăn ở … nên tổng chi phí sẽ giảm hơn so với những địa điểm ở các tỉnh cách xa 2 thành phố trên.

Chỉ với 4 tiêu chí trên, bạn đã có thể biết được giá sơn epoxy sàn nhà xưởng sát nhất với giá thực tế. Hãy thảo luận chi tiết từ ban đầu cùng đơn vị thi công để tránh sai lệch so với thị trường hoặc sau khi thi công nhé.

Nếu bạn muốn tư vấn về sơn epoxy hoặc muốn nhận báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng, giá sơn sàn công nghiệp, sơn 3d vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Gọi: 0901803586