Giá thi công sơn epoxy phụ thuộc vào các yếu tố nào

Giá thi công sơn epoxy phụ thuộc vào các yếu tố nào

Nói về sơn thì ngày nay, phần lớn các doanh nghiệp đều chọn sử dụng sơn epoxy cho công ty, nhà máy sản xuất của mình. Việ thi công sơn epoxy gần như đã trờ thành tiêu chuẩn chung cần có của 1 nhà máy chuyên nghiệp, hiện đại. Những lợi ích mà sơn epoxy đem lại mang giá trị và hiệu quả kinh tế rất cao. Nhưng điều mà 100% các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp bận tâm đó chính là “giá thi công sơn epoxy”. Vậy giá thi công sơn epoxy được quyết định bởi các yếu tố nào? Các bạn cùng tham khảo qua bài viết bên dưới nhé.

  1. Độ phẳng và chất lượng của mặt sàn

giá thi công sơn epoxy

Chất lượng và độ phẳng của mặt sàn gần như quyết định đến giá thi công sơn epoxy. Nếu mặt sàn phẳng cùng với chất liệu tốt thì giá thi công sơn epoxy cũng thấp hơn so với một mặt sàn không đáp ứng tiêu chuẩn, độ gồ gề, chất lượng kém thì giá thi công sẽ bị độn lên them do tốn chi phí để xử lý công đoạn bề mặt.

  1. Loại sơn epoxy sử dụng

Do mỗi nhà xưởng có mục địch sử dụng khác nhau nên cũng sẽ chọn những loại sơn khác nhau. Chính vì điều đó nên cũng phần nào ảnh hưởng đến giá thi công sơn epoxy. Các loại sơn epoxy thường được chọn như: sơn hệ lăn, sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy kháng hóa chất…và một số dòng khác nữa.

  1. Hãng sơn mà bạn lựa chọn

giá sơn thi công sơn epoxy

Bất kể sản phẩm nào cũng thế. Mỗi hãng đều có cái giá và chất lượng khác nhau. Và giá thi công sơn epoxy của một hãng có tên tuổi thương hiệu chắc chắn sx có cái giá cao hơn so với những hãng thông thường. Nếu bạn đang tham khảo một loại sơn cho doanh nghiệp của mình bạn nên chú ý đến 2 điều tiên quyết đó là chất lượng và giá cả.

Với gần 10 năm trong ngành thi công sơn epoxy, có kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều hãng sơn thương hiệu Xây Dựng HTD đúc kết ra những kiến thức hữu ích hi vọng có thể giúp được các bạn phần nào trong việc tìm giá cả thi công sơn cho các công trình của chính mình nhé.

Nếu bạn có công trình và đang muốn tìm kiếm 1 đối tác chuyên thi công sơn epoxy, thì hãy liên hệ thông tin ngay bên dưới bài viết. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo của xaydunghtd.com.

*** Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Công Ty Xây Dựng Nội Thất HTD
  • Địa chỉ: 116/28 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0901.803.586 – 0937.158.639
Gọi: 0901803586