son epoxy kcn long hau 3

Sơn epoxy sàn nhà xưởng: Theo phương pháp thông thường, các đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp sẽ xác định giá sơn epoxy cho sàn nhà xưởng dựa trên các tiêu chí như chất lượng bề mặt bê tông, tải trọng cần thiết, loại sơn, vị trí thi công. Vậy để biết được chính xác giá sơn nền nhà xưởng là bao nhiêu để bạn có thể cân đối cho công trình của mình thì hãy tham khảo bài viết sau.

Nhận ngay báo giá

Để định giá chính xác, các đơn vị nhà thầu dựa vào 4 tiêu chí sau:

Chất lượng bề mặt bê tông

Việc đánh giá chất lượng sàn là cực kỳ quan trọng, vì nó quyết định chi phí vật liệu và lao động được sử dụng để phủ sơn epoxy. Một bề mặt quá xấu, lỗ trên bề mặt, nhiều điểm lồi, bê tông bị nứt, một số điểm bị hỏng, mạch ngừng quá rộng không đồng đều, sàn bê tông chứa nhiều nước. Nếu gặp các trường hợp này, giá sơn sàn nhà xưởng sẽ được xác định trên quá trình xử lý phát sinh.

sơn nền nhà xưởng

Chúng ta dễ dàng nhận thấy chất lượng bề mặt sàn bê tông ảnh hưởng rất nhiều đến tổng chi phí.

Dựa vào yêu cầu sức chịu trọng tải

Một số nhà đầu tư rất quan tâm đến khả năng chịu tải của mặt sàn. Do nhu cầu của các xe tải hàng hoạt động trong xưởng. Khả năng chịu tải phổ biến có thể từ 3-5 tấn hoặc 5-7 tấn hoặc thậm chí cao hơn. Đối với trường hợp này thì phải tăng độ dày của sơn hoặc thêm phụ gia để tăng khả năng chịu tải. Trong cả hai trường hợp, chi phí phụ thuộc vào yêu cầu tải cao hoặc thấp.

sơn sàn nhà xưởngKhả năng chịu tải của sàn là yếu tố các bạn cần lưu ý

Dựa vào loại sơn và thương hiệu

Thị trường sơn epoxy sàn nhà xưởng cũng được chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau, thấp có, trung bình có và còn lại là cao cấp. Các bạn chọn loại sơn hoặc nhãn hiệu sơn cũng kéo đơn giá thi công thay đổi.

Nhận ngay báo giá

Dựa trên vị trí công trình của bạn

Các nhà thầu thi công sơn epoxy có tên tuổi và chuyên nghiệp thường tập trung nhiều ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu các công trình của bạn nằm gần hai thành phố này sẽ giảm được các chi phí như đi lại, vận chuyển, ăn ở … nên tổng chi phí sẽ giảm hơn so với những địa điểm ở các tỉnh cách xa 2 thành phố trên.

Chỉ với 4 tiêu chí trên, bạn đã có thể biết được giá sơn nền nhà xưởng sát nhất với giá thực tế. Hãy thảo luận chi tiết từ ban đầu cùng đơn vị thi công để tránh sai lệch so với thị trường hoặc sau khi thi công nhé.

Nếu bạn muốn tư vấn và nhận báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất qua hotline: 0901.803.586 – 0937.158.639

Related posts

0901 803 586