GỢI Ý LỰA CHỌN SƠN EPOXY PHÙ HỢP VỚI CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn 1 loại sơn cho một công trình nào đó. Trong bài viết này chúng ta không xét vè mặt chất lương mà đi chi tiết về mặt thẩm mỹ và trang trí. Hãy cùng xaydunghtd.com tìm hiểu qua các tiêu chí để lựa chọn sơn epoxy phù hợp để tô điểm thêm vẻ đẹp cho công trình của bạn nhé.

Một số tiêu chí để lựa chọn Sơn Epoxy phù hợp

Sơn epoxy góp phần tạo nên nét thẩm mỹ cho nhiều hạng mục công trình. Chính vì thế nên lựa chọn sơn epoxy thật sự là một yếu tố quan trọng trong việc trang trí công trình, có ảnh hưởng đến tổng thể không gian.

Tiêu chí lựa chọn sơn epoxy

Các công ty sản xuất sơn epoxy lớn trên thế giới thường sẽ có bộ phận tư vấn cho bạn từ cách chọn mầu sắc, chất liệu hay sử lý bề mặt công trình khi tường bị ẩm mốc, gồ ghề cho từng ạng mục sơn trong công trình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự lựa chọn cho mình theo ý thích qua một số gợi ý sau:

Bạn cần có sẵn một kế hoạch cho việc lựa chọn sơn epoxy, đầu tiên phải xác định phong cách và màu sắc mà công trình bên phía bạn yêu thích, những vật dụng trang trí trong từng công trình, vs dụ như màu của bàn tủ, của sofa hay màu của đồ gỗ, máy móc… từ đó đưa ra quyết định chọn sơn phủ epoxy hay sơn tự san phẳng epoxy và màu gì là phù hợp nhất. Cùng xem qua 2 gợi ý như sau nhé

  1. Chọn màu sơn epoxy theo mùa

    Tiêu chí lựa chọn sơn epoxy theo mùa

    Tiêu chí lựa chọn sơn epoxy theo mùa cho công trình nhà ở

Mùa hè có khí hậu nóng bức, các màu sắc thường được khuyến khích sử dụng là các màu dịu, mát: xanh, vàng nhạt, ghi nhạt…Bởi, sơn epoxy có màu này tạo cho công trình một hình ảnh mát mẻ và thoáng đãng, làm giảm đi cảm giác chói chang của ánh mặt trời.

  1. Chọn sơn epoxy theo phong thuỷ

    Tiêu chí lựa chọn sơn epoxy theo phong thủy

    Tiêu chí lựa chọn sơn epoxy theo phong thủy cho nhà ở

Những hướng nắng gắt (như tây nam, tây) cần được giảm bớt độ chói cũng như độ hút nhiệt nên các mẫu màu sơn epoxy nhạt hoặc sơn epoxy bóng không màu trong suốt, tránh phản quang là chọn lựa tuyệt vời nhất. Trong khi đó, những hướng ánh sáng yếu hơn hoặc thời gian bề mặt nhận sáng không nhiều trong ngày (như hướng bắc, đông bắc) thì nên dùng những màu tươi sáng và phối hợp tương phản.

Sơn epoxy không màu liệu có thích hợp trong trường hợp này?

Mỗi một người, một công trình…đều có “gu” riêng khi lựa chọn sơn epoxy. Những màu sắc rực rỡ thích hợp với những công trình thích năng động, sáng tạo, mang không khí vui vẻ…. Nhưng bạn cũng lưu ý không nên chọn các màu sắc quá chói dễ khiến bạn hoa mắt và mệt mỏi. Những công trình trầm tính nên chọn những loại sơn epoxy có màu sắc sáng dịu, đơn giản nhưng ưa nhìn để tạo cảm giác tươi mát và rộng rãi.

Trên đây là 2 gợi ý về cách chọn sơn epoxy để trang trí tăng tính thẩm mỹ cho công trfnh của bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn về nhiều hạng mục khác cũng như biết bảng giá chính xác vui lòng liên hệ Hotline: 0901.803.586

CTY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT HTD

Website: https://xaydunghtd.com/

Địa chỉ: 116/28 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: xaydunghtd.com@gmail.com

Gọi: 0901803586