HƯỚNG DẪN 10 KIỂU TRANG TRÍ NHÀ 3D ĐẸP MẮT

Màu sắc là một trong nhiều yếu tố quan trọng trong việc làm đẹp nhà, từ việc sử dụng màu cho những sàn nhà ,bức tường, đồ nội thất hay phụ kiện… Nhưng để màu sắc không gây mất thẩm mỹ cho nhà thì không phải ai cũng biết làm đúng cách và chọn sàn nhà 3D cũng là yếu tố rất quan trọng. Cùng xem qua bài viết hướng dẫn trang trí nhà với sơn 3d đẹp măt nhé

Hướng dẫn 10 kiểu trang trí nhà 3D đẹp mắt.( P.1)

  1. Chọn màu sơn: Nhấn và nhá

Bạn hãy nghĩ màu sơn như một nền tảng bổ sung chứ không phải là cái đập vào mắt bạn khi bước vào một căn phòng. Nếu muốn dùng các mảnh vải và đồ nội thất làm điểm hút mắt nhìn, bạn hãy khéo léo để chúng hòa quyện nhẹ nhàng với màu sắc của sàn nhà 3D. Còn những màu sắc táo bạo hãy để dành cho điểm nhấn nhỏ, chẳng hạn như đằng sau một góc hẹp được tận dụng không gian hoặc để tái sinh một chiếc ghế cũ.

trang trí nhà 3d đẹp mắt

2 .Chọn màu sơn: So sánh và tương phản

Để so sánh một sàn nhà 3D có màu sơn hơi hồng, hơi xám hoặc hơi xanh không, bạn hãy so với một mẫu vải có màu tương tự bên cạnh.

trang tri nha 3d 1

3 Trung tính: Sắc trắng ấm áp

Màu trắng làm sáng bất cứ màu gì cạnh nó, nhưng chính điều này khiến nó có thể trở nên khá “gắt”. Trong trường hợp này, bạn hãy thử màu trắng nhờ nhờ. Bằng cách phối màu trắng ấm áp bên cạnh một màu sẽ khiến màu đó trông vẫn sáng và sinh động.

trang tri nha 3d 2

  1. Phối với nhau: Dòng mạch căn phòng

Để tạo một dòng chảy xuyên suốt cho căn nhà, bạn hãy nghĩ không gian tổng thể của ngôi nhà như một bức tranh khổng lồ. Đan xen những màu giống nhau khắp các không gian chính như: sàn nhà 3D và tường 3D, nhưng hãy để màu sắc chủ đạo trong một phòng là điểm nhấn cho một phòng khác. Bằng cách này, bạn sẽ kinh ngạc khi thấy các phòng trông khác biệt trong khi lại rất dễ phối như thế nào.

trang tri nha 3d 3

  1. Phối với nhau: Sắc của gỗ

Nếu bạn không nghĩ gỗ cũng là một màu sắc thì bạn đã rất sai lầm. Và sai lầm này có thể phá hỏng cả một bảng màu xuyên suốt cho phòng. Gỗ sồi và cam gỉ có thể trông quá giống nhau, còn gỗ gụ thì có thể khiến một căn phòng tối lại tối hơn.

trang tri nha 3d 4

Công ty Xây dựng HTD luôn mong muốn tạo lên không gian sống trong ngôi nhà mỗi khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật. Hãy cùng chúng tôi tạo nên một không gian hoàn mỹ trong ngôi nhà bạn.

Hướng dẫn 10 kiểu trang trí nhà 3D đẹp mắt( P.2)

Như đã chia sẻ với các bạn về bài Hướng dẫn 10 kiểu trang trí nhà đẹp mắt cho nhà bạn. Nay tôi xin tiếp thêm những cách chọn sàn nhà 3D để hợp với màu sắc nhà bạn.

  1. Phối với nhau: Các màu tương phản

Một chút căng thẳng lành mạnh cũng tốt. Một căn phòng được phối màu be lên màu be có thể trông hơi buồn ngủ. Thay vào đó, bạn có thể tìm một mảnh vải, một bức tranh nghệ thuật với các màu phối với nhau gây cuốn hút và sử dụng nó để làm kim chỉ nam cho mình khi phối màu.

trang tri nha 3d 5

  1. Phối với nhau: Nguyên tắc số 3

Nguyên tắc số 3 cũng là một nguyên tắc được giới trang trí nội thất dùng làm kim chỉ nan. Đó là khi bạn chọn một màu, hãy dùng nó ít nhất ba lần trong một phòng. Đơn cử như ở hình trên, màu vàng xuất hiện trên gối, trên chăn và là màu nhấn cho bàn đầu giường, cũng như trên tường. Ngoài ra bạn cũng nên chọn sàn nhà 3D phong thủy là sự kết hợp hài hòa giữa những màu sắc khác nhau

trang tri nha 3d 6

  1. Chọn màu sơn: Tăng sáng trang trí nhà đẹp 3

Nếu muốn chắn chắn một màu bạn cảm thấy đẹp sẽ thật sự đẹp khi được sơn lên3D tường và sàn 3D, hãy hỏi người bán sơn về độ phản quang (LRV) của gam màu đó. Độ phản quang càng cao, màu càng được phản chiếu khắp phòng nhiều. Ngược lại, độ phản quang càng thấp, càng nhiều màu sẽ hấp thu ánh sáng khiến căn phòng trở nên u ám hơn.

trang tri nha 3d 7

  1. Phối với nhau: Làm đẹp cửa sổ

Bạn đừng bỏ phí một trong những vật có thể dùng trang trí hiệu quả như màn cửa. Nếu bạn muốn đồ nội thất hoặc quang cảnh ngoài cửa sổ khác biệt, hãy phối rèm cửa với tường nhà. Nếu quang cảnh không được đẹp, hãy dùng màu tương phản hoặc hoa văn để màn cửa trở thành tâm điểm.

trang tri nha 3d 8

  1. Trang trí không gian 3D

Căn nhà của bạn thêm đẹp thì không thể thiếu việc trang trí khong gian 3D như: sàn nhà 3D, tường 3D và trần 3D, Đến với công ty Xây Dựng HTD thì bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ thuật thụ. Bởi vì, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn lắng nghe và cùng bạn tạo nên một tác phầm độc đáo cho ngôi nhà bạn.

Mọi chi tiết liên hệ báo giá: 0937.158.639 hoặc 0901. 803. 586.

Gọi: 0901803586