Mạng Hỏa hợp với màu gì nhất theo phong thủy

Mệnh Hỏa hợp với màu gì nhất theo phong thủy

Trong khoa học phong thủy việc lữa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình là điều rất quan trọng. Màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn, làm ăn kinh doanh thuận lợi, công danh sự nghiệp thằng tiến…Trong bài viết hôm nay Xây Dựng HTD sẽ hướng dẫn các bạn biết mạng hỏa hợp với màu gì trong phong thủy.

Mạng hỏa hợp với màu gì trong phong thủy

Theo phong thủy phương Đông, việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh rất được quan tâm. Bên cạnh đó chúng ta cần phải dựa vào yếu tố ngũ hành: Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Chúng mang ý nghĩa quan hệ tương sinh tưỡng khắc. Có thể hỗ trợ và ngược lại cũng có ther kìm hãm sự phát triển của nhau. Việc chọn màu sắc hợp mệnh sẽ giúp tạo nên yếu tố cân bằng trong phong thủy.

Các bạn có thể xem quan hệ tương sinh giữa những màu săc và cung mệnh hợp nhau dưới đây:

  • Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa)
  • Màu xanh lá cây Hỏa sinh Thổ (lửa cháy khiến mọi vật biến thành tro đất)
  • Màu đỏ Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành trong lòng đất)
  • Màu vàng Kim sinh Thủy (khi kim loại bị nung nóng sẽ trở thành dạng lỏng)
  • Màu trắng Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây)
  • Màu xanh da trời, màu xanh dương

Màu hợp với người mạng hỏa

Những màu hợp với người mạng Hỏa có các màu là đỏ, cam, tím, hồng. Trong đó 2 màu đỏ cam là chủ đạo của người mang mệnh Hỏa.

Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng hai màu này nhiều quá, nó sẽ mất tính thẩm mỹ còn về phong thủy thì sẽ tạo ra dư thừa năng lượng, dẫn đến tâm tính nóng nảy, hay bực tức vô cớ. Dễ dẫn đến thất bại trong công việc.

Những màu xung khắc với người mạng Hỏa

Thủy khắc Hỏa cái tên nói lên tất cả. Chính vì thế các màu như đen, xám, xanh nước biển thuộc hành Thủy sẽ khắc phá hành Hỏa, không nên sử dụng.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giải đáp câu hỏi người mạng Hỏa hợp với màu gì của tất cả các bạn. Hãy tận dụng nhưng thông tin trên để kết hợp trang trí cho ngôi nhà của mình hợp  với cung mệnh của mình nhé.

Một điều thú vị nữa là màu da cam: Được gọi là màu đại diên cho “xã hội” vì nó giúp khởi tạo ra năng lượng. Đặc biệt màu này rất tốt cho cung Tình Duyên và Danh Vọng.

Gọi: 0901803586