fbpx

Mệnh thổ sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy

(*) SẢN PHẨM MỚI: Sàn Gương HTD giá ngang gạch men, vân đá, vân cẩm thạch, nhiều ưu điểm vượt trội, đẹp hơn và bền hơn, đi cùng chế độ bảo hành dài lâu. Click Xem Ngay

Mệnh thổ sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy

Bạn là người thuộc mệnh thổ, bạn là người quan tâm đến phong thủy, bạn đang muốn chọn màu sơn cho ngôi nhà hợp với mệnh thổ của mình. Trong quan niệm thời xưa, nhà cửa hợp phong thủy rất được chú trọng. Và đến hiện tại vẫn thế, những người yêu thích phong thủy rất thích thiết kế trang trí cho nơi ở của cả gia đình mình làm sao cho hợp phong thủy nhất. Điều đó giúp mang lại tiền tài, may mắn, hạnh phúc và sức sức. Với câu hỏi thắc mắc mệnh thổ sơn nhà màu gì? Công ty xây dựng nội thất HTD sẽ có bài viết giúp các bạn biết được cách chọn màu sơn nhà hợp với cung mệnh thổ.

Những người mệnh Thổ sinh năm nào

Nếu các bạn thuộc các năm sinh bên dưới chắc chắn bạn thuộc cung mệnh thổ.

– Canh Ngọ (1930, 1990)

– Tân Mùi (1931,1991)

– Mậu Dần (1938, 1998)

– Kỷ Mão (1939, 1999)

– Bính Tuất (1946, 2006)

– Đinh Hợi (1947, 2007)

– Canh Tý (1960)

– Tân Sửu (1961)

– Mậu Thân (1968)

– Kỷ Dậu (1969)

– Bính Thìn (1976)

– Đinh Tỵ (1977)

Những người mệnh Thổ có tính cách như thế nào

Nghe đến mệnh thổ thì chắc hẳn ai cũng liên tưởng đến đất, những mảnh đất phù sa dễ dàng dung hòa với mới thứ xung quanh. Những người mệnh thổ thường rất kiêm tốn giản dị, giao tiếp tốt với mọi người, là người có trách nhiệm, công ty phân minh. Khôn khoan trong mọi thứ và đặc biệt sống và làm việc có kế hoạch thực tiễn. Tùy nhiên tốt xấu luôn xong hành. Người mang mệnh thổ cũng khá bảo thủ.

Người mệnh Thổ chân thanh và tốt bụng, có nhiều mối quan hệ hữu hảo. Họ sống thực tế, chăm chỉ và đáng tin cậy, thường dễ đồng cảm với người khác. Đôi khi điều đó lại biến thành đa sầu, đa cảm.

Mệnh thổ sơn nhà màu gì sẽ mang lại tài lộc may mắn

Theo đúng như ngũ hành, màu sắc đại diện cho mệnh thổ là màu nâu và vàng đậm cũng là 2 gam màu thường thấy của đất. Hãy ghi nhớ  câu nói Hỏa sinh Thổ và Mộc khắc Thổ bạn sẽ biết được màu phải chọn với mệnh thổ của mình. Cần hỏa và tránh mộc, cụ thể các bạn hợp với màu như đỏ, hồng, cam và nên đường ai nấy đi với màu xanh lá đại diện cho mệnh mộc khắc tinh của mệnh thổ.

Hai tông màu đại diện cho mệnh thổ thể hiện được sự hài hòa, nét mạnh mẽ và cảm giác vững chắc cho ngôi nhà của bạn. Và theo phong thủy nó giúp bạn tránh xa những điều xui xẻo, những tai ương. Đồng thời nó còn ẩn chứa ý nghĩa của sự trường tồn với thời gian.

Tuy hợp với màu đỏ nhừng bạn cũng nên hạn chế không nên lạm dụng quá nhiều màu đỏ, điều này nếu nghiên cứu ngũ hành thì hiểu như thế này. Nếu chọn quá nhiều màu, màu tượng trung sản sinh ra năng lượng rất cao, có thể ảnh hưởng đến chính năng lượng trong bản thân bạn. Thay vào đó bạn nên kết hợp nhiều với các gam màu như hồng ,cam hay tím nó mang lại sự dung hòa tốt hơn. Mang lại cảm giác ấm cúng.

Trên đây là một bài viết tuy ngắn nhưng giúp các bạn mệnh thổ hiểu rõ hơn về câu hỏi mệnh thổ sơn nhà màu gì? Câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng những người yêu thích phong thủy. Nếu các bạn có nhu cầu thi công sơn nhà, sơn sàn hoặc công trình xây dựng nội thất liên hệ hotline: 0901.803.586 – 0937.158.639 đê được tư vấn và báo giá nhanh nhất có thể.

Nguồn: https://xaydunghtd.com/

Gọi: 0901803586