fbpx

Nghiệm thu sơn epoxy dựa vào những tiêu chuẩn nào

(*) SẢN PHẨM MỚI: Sàn Gương HTD giá ngang gạch men, vân đá, vân cẩm thạch, nhiều ưu điểm vượt trội, đẹp hơn và bền hơn, đi cùng chế độ bảo hành dài lâu. Click Xem Ngay

Nghiệm thu sơn epoxy dựa vào những tiêu chuẩn nào

Quy trình thi công sơn epoxy thực hiện xong thì phải có nghiệm thu kết quả sau khi hoàn thành. Vậy để nghiệm thu sơn epoxy cần dựa vào những tiêu chuẩn nào. Cùng xaydunghtd.com tìm hiểu các tiêu chuẩn để nghiệm thu sơn epoxy nhé.

Các tiêu chuẩn nghiệm thu sơn epoxy

1 Sản phẩm đáp ứng đúng kỹ thuật về sơn

– Thân thiện không gây ô nhiễm môi trường, không gây độc hại, hàm lượng VOCs thấp

– Khả năng chống trơn trượt ở cao

– Chịu được trọng tải lớn, sự va đập và sự mài mòn

– Khả năng chịu nhiệt và độ uốn tốt

Tuy nhiên cũng tùy vào loại sơn epoxy gốc dung môi hay gốc nước hoặc bạn sử dụng sơn lăn 3 lớp hay là sơn epoxy tự san phẳng nó sẽ có một vài tiêu chuẩn khác nhau nữa. Nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn vừa liệt kê bên trên.

2 Quy trình nghiệm thu sơn epoxy như thế nào

Quy trình nghiệm thu sơn epoxy phải thực hiện và kiểm tra từng công đoạn. Từ kỹ thuật mài sàn, hút bụi đã chuẩn chưa cho tới lớp sơn lót có phủ toàn bề mặt hay không? Lớp sơn phủ có độ bóng hay không, độ dày màng sơn đã đạt chuẩn hay chưa? Rồi đến tiêu chí về chất lượng sơn, độ bám dính, khả năng chịu mài mòn, khả năng kháng bụi, kháng hóa chất…Cơ bản như thế mọi thứ đều tốt thì quá trình nghiệm thu sơn epoxy coi như xong và hoàn chỉnh.

Hãy liên hệ Công ty Xây Dựng Nội Thất HTD để được tư vấn thi công sơn epoxy tại TPHCM, sơn sàn công nghiệp cũng như báo giá thi công sơn 2018.

Gọi: 0901803586