NHẬN THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG NÓNG TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM

Với khí hậu phía Nam của nước ta. Gồm phần lãnh thổ thuộc Tây Nguyên và Nam Bộ. Các miền này có khí hậu nhiệt đới xavan với hai mùa: mùa khô và mùa mưa (từ tháng 4-5 đến tháng 10-11). Quanh năm, nhiệt độ của miền này cao.

Do đó thời tiết nắng nóng vào những ngày hè như hiện nay thì việc chống nóng là nhu cầu vô cùng cần thiết. Và câu hỏi đặt ra ở đây là chống nóng bằng cách nào hiệu quả nhất. Có nhiều ý kiến đưa ra là chống nóng bằng phương pháp như trồng cây xanh, thiết kế tạo không gian thoáng… Biện pháp mà Xaydunghtd nói đến ở đây là sơn chống nóng, một biện pháp mà nhiều công trình đã và đang thi công và đã thu được hiệu quả rõ rệt về việc chống nóng. Dưới đây là dịch vụ thi công sơn Epoxy chống nóng giúp làm giảm nhiệt độ phòng trong những ngày hè oi ả.

Chống nóng cho mái tôn với dịch vụ thi công sơn Epoxy:

Mái tôn là vật liệu hấp thụ nhiệt nên việc phủ một lớp sơn Epoxy làm giảm nhiệt độ đáng kể cho ngôi nhà của bạn . Sơn chống nóng cho mái tôn sẽ giúp giảm nhiệt độ tùy vào nhiệt độ hấp thụ trên bề mặt mái tôn. ( Ví dụ : nếu như bề mặt mái tôn nóng đến 60 độ thì sơn chống nóng sẽ giảm nhiệt độ từ 16-20 độ , còn bề mặt mái tôn 40 độ C thì chỉ  giảm 7- 8 độ khi phủ sơn chống nóng )

Giảm bớt sức nóng vào mùa hè với sơn Epoxy chống nóng:

Trên thị trường sơn hiện nay có 2 loại sơn là sơn gốc nước và sơn gốc dầu. Với mục tiêu tốt về chất lượng và thân thiện với môi trường, chúng tôi ưu tiên sản xuất sơn gốc nước dễ thi công phù hợp với xu hướng tiêu dùng sản phẩm.

son epoxy chong nong nha xuong

Sơn Epoxy chống nóng gốc nước có khả năng cách nhiệt trên bề mặt, rất dễ dàng sử dụng do không cần phân lớp khi thi công.

Công cụ thi công : cọ, ru lô, súng phun sơn .

Bề mặt phủ sơn Epoxy chống nóng : mái tôn, mái ngói , tường nhà xưởng, tường nhà ở, nhà máy… tất cả những bề ămtj chịu ảnh hưởng của sức nóng mặt trời

Sơn chống nóng INTEK khắc phục được nhược điểm tắc đầu phun mà các dòng sơn chống nóng thường gặp phải.

Hiện nay, rất nhiều công ty lớn tham gia vào sản xuất sơn chống nóng, nhưng mục đích chính của họ là chống ẩm và tăng tính thẩm mỹ cho công trình là chủ yếu. Do đó khả ănng chống nóng của sơn do những công ty này sản xuất thường có chất lượng không tốt so với các công ty nhỏ chuyên sản xuất sơn chống nóng hay thi công sơn Epoxy chống nóng một cách chuyên nghiệp.

Tư vấn thi công sơn Epoxy chống nóng:

–       Chỉ cần phủ một lớp sơn lót chống rỉ INTEK lên bề mặt mái tôn rỉ, sau đó phủ lớp tiếp theo là có thể chống nóng hiệu quả.

–       Đối với mái tốn mới hoặc chưa bị rỉ : ta cần làm sạch bề mặt trước khi sơn phủ, sơn 2-3 lớp với độ dày 0.3-0.5 mm trên bề mặt tôn là đạt hiệu quả giảm nóng từ 12 đến 26 độ C.

–       Với sơn cách nhiệt INTEK các bề mặt có thể sơn như mái tôn, mái ngói, tường nhà ở, nhà xưởng, nhà máy .

Đặc điểm nổi bật của sơn Epoxy cách nhiệt:

–       Dễ sử dụng trong thi công sơn Epoxy chống nóng

–       Giảm nhiệt hiệu quả từ 12- 16 °C

–       Sơn gốc nước rất thân thiện với môi trường

–       Bảo vệ bề mặt trong thời gian dài

–       Giảm tiếng ồn khi mưa lớn

–       Có khả năng chịu mài mòn làm tăng khả năng bảo vệ bề mặt

Nếu có nhu cầu về Sơn Epoxy chống nóng vui lòng liên hệ Hotline: 0937.158.639 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết và tân tình. Và nhận nhiều ưu đãi trong tháng này.

Gọi: 0901803586