NHẬN THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN KHO LẠNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Kho lạnh là nơi dùng bảo quản các thực phẩm, nông sản, rau quả,…Để có thể bảo quản được lâu dài bược phải sử dụng tới kho lạnh để bảo quản. Do đó cũng giống như các phòng sạch, kho lạnh bảo quản cần được tuân thủ các yêu cầu tiêu chuẩn về vệ sinh, độ thông thoáng. Vì vậy việc lựa chọn sơn sàn Epoxy cho kho lạnh là giải pháp phù hợp nhất là đối với xưởng kho lạnh có diện tích lớn.

Nhận thi công sơn epoxy sàn kho lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM

thi-cong-son-epoxy-cho-san-kho-lanh

Sơn sàn Epoxy cho kho lạnh là việc cần thiết đối với các xưởng thực phẩm , nông phẩm hay rau quả …có diện tích lớn.Kho lạnh là nơi bảo quản để đảm bảo an toàn tiêu chuẩn vệ sinh nên để không gian thông thoáng và sạch sẽ. Người ta dùng sơn Epoxy để ngăn ngừa các tác hại bên ngoài gây ra bởi dòng sơn epoxy có đặc điểm chịu được những va đập lớn và đặc biệt là có khả năng chịu nhiệt, đem lại sự sáng bóng, sạch sẽ, bền đẹp cho nhà mặt sàn nhà kho

Lý do nên chọn sơn Epoxy cho sàn kho lạnh

Với các kho lạnh, ứng dụng thi công sơn epoxy là một trong những giải pháp hiệu quả lâu dài. Việc thi công này sẽ đảm bảo được những tiêu chuẩn về kho lạnh như:

  • Chịu được nhiệt độ khắc nghiệt tối đa – 45ºC.
  • Ngăn ngừa nấm mốc và các tác nhân gây hại từ bên ngoài.
  • Tính bám dính tốt trên bề mặt.
  • Bề mặt hoàn thiện có màu bóng , mờ
  • Đa dạng về màu sắc
  • Độ dày tối đa lên tới 10 mm và chịu tải trọng lớn ( lên tới 16 tấn )
  • Đáp ứng mọi tiêu chuẩn của bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm ( HACCP , ISO , Green lable,…)
  • Có độ bền cao, tạo bám tốt và an toàn trong khi di chuyển.
  • Mang lại hiệu quả kinh tế cao

thi-cong-son-epoxy-cho-san-kho-lanh-2

Do đặc thù của kho lạnh trữ hàng, chúng ta nên áp dụng sơn Epoxy polyure thane để sơn sàn để chịu được nhiệt độ trong kho lạnh và đạt được những tiêu chuẩn như trên. XaydungHTD là công ty luôn hướng tới khách hàng những sản phẩm thích hợp đem lại hiệu quả tối đa cho công trình mà loại sơn này mang lại, cùng với nó là sự tối ưu về chi phí và thời gian bảo dưỡng. Do đó bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thi công bởi công ty XaydungHTD.

Tư vấn thi công sơn Epoxy cho sàn kho lạnh

Phương pháp chủ yếu trong sơn Epoxy cho sàn kho lạnh là sơn tự san phẳng. Việc thi công theo phương pháp này khá phức tạp nên cần những thợ lành nghề và nhiều kinh nghiệm để thi công công trình này. Dưới đây là 5 bước cơ bản để thi công sơn Epoxy cho sàn kho lạnh:

Bước 1 : Chuẩn bị bề mặt sàn

Đây là công đoạn tạo nhám cho bề mặt giúp sàn liên kết tốt với lớp sơn Epoxy bên trên đồng thời loại bỏ được những vết bẩn hay dị vật trên sàn. Ta dùng máy mài công nghiệp gắn cùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt chuẩn bị sơn.

Bước 2: Xử lý bề mặt sàn

Đây là công đoạn làm sạch bề mặt trước khi chuyển sang thi công sơn sàn bê tông kho lạnh.

thi-cong-son-epoxy-cho-san-kho-lanh-3

Ta dùng matic Epoxy 2 thành phần chuyển dụng để bả vá , trám trét xử lý toàn bộ các vị trí lồi lõm trên bề mặt sàn kho lạnh. Ở những vị trí lồi trên mặt sàn ,dùng máy mài làm phẳng rồi mới bả vá. Đối với những vết nứt trên sàn ta cần mài rộng vết nứt rồi tiến hành bả sửa.

Bước 3: Sơn lớp Epoxy lót :

 – Trộn sơn Epoxy 2 thành phần tự san phẳng bằng máy khuấy trộn.
– Đổ sơn ra sàn và dùng cào gạt và cán đều lên sàn theo tỷ lệ.
– Dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn.

Bước này rất quan trọng trong việt quyết định chất lượng và tính thẩm mĩ của kho lạnh nên yêu cầu phải cẩn thận và tỉ mỉ trong việc khuấy trộn đều 2 thành phần của sơn Epoxy.Chú ý phá bọt kỹ và không được bỏ sót.

Bước 4 : Thi công lớp phủ

 – Trộn sơn Epoxy 2 thành phần tự san phẳng bằng máy khuấy trộn.
– Đổ sơn ra sàn và dùng cào gạt và cán đều lên sàn theo tỷ lệ.
– Dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu công trình sau 24 tiếng

Như vậy, qua 5 bước trên ta có thể biết tổng thể như thế nào về việc thi công sơn sàn một cái kho lạnh của xưởng. Nhưng để thực hiện ta cần phải có những người thợ tay nghề cao và yêu cầu tính cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn để đạt được hiệu quả tốt nhất trong thi công sơn Epoxy dạng tự san phẳng này.

Công ty xây dựng HTD là địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm sơn epoxy uy tín đạt chất lượng cao nhiều năm liền. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sơn epoxy hãy gọi đến hotline 0937 158 639  hoặc truy câp website: https://xaydunghtd.com.

Gọi: 0901803586