son epoxy kcn tan tao 3

Bề mặt sàn bê tông nhà xưởng, sàn bê tông tầng hầm chung cư hay sàn bê tông gare để xe sẽ đẹp, tinh tế và chuyên nghiệp hơn khi được phủ lên lớp sơn epoxy. Lớp sơn phủ epoxy không chỉ đảm bảo về mặt vệ sinh mà còn nâng cao khả năng chịu lực và chống được độ mài mòn cho các loại sàn bê tông. Và đặc biệt hơn nữa với nhiều ưu điểm nổi bật của lớp phủ là có khả năng kháng khuẩn và kháng luôn các loại hóa chất thông dụng.

Nhưng dòng sơn epoxy này lại có 2 loại đó là sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc dầu. Vậy sự khác biệt giữa chúng ra sao. Hãy cùng Xaydunghtd.com tìm hiểu sự khác nhau giữa sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc dầu trong bài viết dưới đây nhé.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Phân biệt sự khác nhau giữa sơn gốc nước và sơn gốc dầu

Hiện tại, có nhiều loại sơn epoxy cho sàn bê tông khác nhau. Việc hiểu được sự khác biệt này là rất cần thiết, cho dù bạn tự sơn hay thuê nhà đơn vị thi công làm. Thì việc hiểu các loại sơn phủ epoxy hiện có và thi công chúng như thế nào sẽ giúp bạn biết sản phẩm nào là phù hợp nhất với nhu cầu và liệu mình có đang sử dụng tiền một cách tối ưu nhất hay không?

NÊN XEM  Cách tính diện tích mét vuông (m2) tường để sơn nhà

Sơn epoxy rất phổ biến cho ứng dụng bảo vệ bề mặt bê tông. Có hai dòng sơn epoxy chủ yếu là sơn epoxy gốc dung môi và sơn epoxy gốc nước. Nhưng có sự khác biệt khá rõ giữa sơn epoxy gốc nước và gốc dung môi.

son epoxy kcn long hau 5

Trước đây, dung môi là dung dịch dẫn được ưa chuộng vì những lí do sau đây:

  • Có thể kháng hóa chất , dầu mỡ bẩn trên sàn bê tông.
  • Bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng.
  • Chịu lực, chống mài mòn tốt.
  • Dễ thi công.

Tuy nhiên, sơn epoxy gốc dung môi chứa hàm lượng cao các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Vì vậy, sơn epoxy gốc dung môi sẽ nặng mùi dung môi trong quá trình thi công và phải lưu ý việc phòng cháy nổ vì sơn epoxy gốc dung môi rất dễ cháy.

Sơn epoxy gốc nước có độ bền ngang với sơn gốc dung môi và khả năng bám dính tuyệt vời tạo ra tính chịu lực ưu thế hơn. Đặc biệt, sơn epoxy gốc nước không có mùi độc, mùi hôi bởi có ít hoặc không chứa hàm lượng VOC và an toàn với môi trường.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Hiểu được bản chất và mong muốn khách hàng hướng tới sử dụng vật liệu an toàn và góp phần bảo vệ môi trường, Công ty Xây Dựng Nội Thất HTD Việt Nam đã đưa ra thị trường hệ sơn epoxy gốc nước từ công nghệ tiên tiến từ châu Âu với hệ sơn coating và self leveling, đáp ứng được các tiêu chí:

  • Chịu lực, chống mài mòn rất tốt
  • Kháng hóa chất
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Bề mặt nhẵn bóng hoặc bóng mờ
  • Không mùi, không độc
  • Thân thiện với môi trường
NÊN XEM  Sơn texture vết xước độc lạ

Khi thi công sơn epoxy gốc dung môi, phải đảm bảo bê tông có độ ẩm rất thấp (dưới 5%), nhưng với sơn epoxy gốc nước, có thể thi công ngay cả khi sàn vẫn còn ẩm, đặc biệt, hoạt tính cho phép bê tông thở (khả năng chịu thẩm thấu ngược) là điểm đặc biệt của sơn epoxy gốc nước tự san phẳng.

son epoxy kcn tan tao 3

Hai hệ thống sản phẩm sơn epoxy gốc nước của Xaydunghtd.com được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với chất lượng ngoài mong đợi và sự khác biệt hoàn toàn với sơn gốc dung môi. Sơn epoxy của Xaydunghtd Việt Nam chắc chắn rằng đây là sản phẩm mang tính hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng và là sản phẩm vì môi trường.

Gọi ngay hotline 0901.803.586 (A. HIẾU) – 0937.158.639 (A. HÂN) để được tư vấn kỹ hơn và biết được bảng báo giá sơn epoxy nhé. Tư vấn trực tiếp 24/7.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7
Rate this post

Related posts