SÀN NHÀ 3D CHO PHÒNG NGỦ

Sàn nhà 3D trong phòng ngủ luôn là vấn đề được cân nhắc kỹ lưỡng vì nó có ảnh hướng rất lớn đến việc nghỉ ngơi, thư giãn cũng như sức khỏe và tâm lý của bạn.

 Sàn nhà 3D cho phòng ngủ

Hiện nay rất nhiều gia đình sử dụng sơn thay vì giấy dán tường bởi ưu điểm về sự đa dạng trong cả màu sắc lẫn hoa văn mang lại nhiều lựa chọn trong việc trang trí căn phòng. Đặc biệt là không gian phòng ngủ, nơi mà người ta có thể trang trí hoàn toàn theo sở thích cá nhân và thể hiện gu thẩm mỹ của mình.

son 2d cho phòng ngủ

Tuy nhiên do phòng ngủ là nơi có nhiều ảnh hưởng nhất đến sức khỏe và tâm lý của người sử dụng nên việc lựa chọn sàn nhà 3D cũng cần lưu ý một số điểm sau:

Độ tuổi:

Đối với phòng của trẻ em thì màu sắc nên chọn những Sàn nhà 3D có họa tiết, hoa văn ngộ nghĩnh dễ thương để có thể phát huy trí tưởng tượng của trẻ.

son 2d cho phòng ngủ 1

Với phòng ngủ của trẻ mới lớn thì những tông màu nhẹ nhàng, lãng mạn cho phòng của các cô bé và ấn tượng, độc đáo dành cho các cậu bé là sự lựa chọn tốt nhất.

Phòng ngủ người lớn thường được sử dụng Sàn nhà 3D một màu hoặc có những họa tiết sang trọng và cầu kỳ hơn một chút.

Tâm lý và sức khỏe:

Những người có thần kinh yếu, khó ngủ thì nên sử dụng Sàn nhà 3D có màu nhẹ, hoa văn càng đơn giản càng tốt.

Những người có sức sống mạnh mẽ thì những màu sắc ấn tượng sẽ mang lại cho họ cảm giác thú vị, yêu đời. Đồng thời, mỗi sáng thức giấc khi bạn đặt chân xuống sàn nhà 3D và nhìn xuống thấy một dòng thác đang chảy uốn lượn thì tuyệt vời biết bao.

Kích thước của căn phòng:

Nếu phòng ngủ  là một căn phòng rộng với những mảng tường lớn không đắp phù điêu thì bạn có thể sử dụng những mã màu rực rỡ, nhiều hoạ tiết, nhiều hoa văn để làm cho căn phòng của mình không trống trải và tăng cảm giác thân mật.

Còn nếu phòng ngủ có diện tích nhỏ, hẹp thì bạn nên chọn cho mình một sắc màu tươi sáng, ít hoa văn để làm cho căn phòng của mình rộng và thoáng hơn.

son 2d cho phòng ngủ 2

Hoa văn và họa tiết:

Trong phòng ngủ tuyệt đối tránh những loại hoa văn có hình nhọn hoặc rối mắt, vì xét về phong thuỷ thì những hình thù này sẽ làm cho giấc ngủ  không sâu, thẫm chí dễ mộng mị.

Còn theo nghiên cứu của những nhà khoa học thì những hình thù đó gây kích thích về thị giác, khiến người nằm trong phòng cảm thấy không thoải mái và vì vậy rất khó có thể ngủ ngon.

Gọi: 0901803586