SƠN 3D CHO PHÒNG KHÁCH

Phòng khách không chỉ là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi tiếp khách, gặp gỡ bạn bè, người thân mà còn là nơi quây quần, sum họp của gia đình. Chính vì thế, không gian phòng khách là nơi đặc biệt được các gia đình dành nhiều thời gian trang trí nhất. Phòng khách có thể không cần được trang trí quá cầu kì, tỉ mỉ nhưng phải mang lại sự ấm áp, ấm cúng, tạo sự gần gũi và thoải mái khi sử dụng.

Ngày nay, các loại gạch thông thường đã không còn đáp ứng được với những yêu cầu của người sử dụng. Việc sử dụng sơn nhà 3D sẽ tạo nên một nét mới lạ cho phòng khách của bạn.

Khác với gạch chỉ có màu đơn lẻ cũng nhưng sơn 3D có các họa tiết, hoa văn lặp đi lặp lại và thường có tổng thể và bố cục rõ ràng, theo chủ đề. Sơn 3D có nhiều loại như sơn 3D phòng khách, sơn 3D phòng ngủ, sơn 3D phòng bếp, sơn 3D phong cảnh hay sơn 3D phong thủy,… hợp với nhiều không gian nội thất từ lãng mạn, riêng tư đến sang trọng, cổ điển hay đơn giản, thanh nhã.

Để giúp các bạn có thêm sự tham khảo cũng như dễ dàng lựa chọn cho mình những sơn 3D  phòng khách phù hợp nhất với mục đích sử dụng và phong cách nội thất tổng thể, công ty Xây Dựng HTD xin giới thiệu một số mẫu tranh phòng khách đẹp, đang được ưa chuộng:

  1. Sơn 3D phòng khách phong cách hiện đại

Với màu sắc, hoa văn không quá cầu kì, Sơn 3D phòng khách hiện đại giúp căn phòng trở nên rộng rãi, tinh tế và phong cách hơn.

son 3d phong khach

  1. Sơn 3D phòng khách cổ điển

Với những nét hoài cổ, cổ xưa nhưng vẫn lịch sự và sang trọng là những gì Sơn 3D phòng khách theo phong cách cổ điển châu Âu mang lại.

  1. Sơn 3D phòng khách phong cảnh

Hãy tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái ngay tại phòng khách, ngắm những cảnh đẹp nổi tiếng khắp các nơi trên thế giới với tranh dán tường phong cảnh. Sơn 3D phòng khách phong cảnh với các cảnh đẹp về đêm, cảnh núi non, cảnh cuộc sống nơi thành thị hay nông thôn hoặc phong cảnh theo từng mùa sẽ giúp phòng khách của bạn trở nên khác biệt và độc đáo hơn.

son 3d phong canh phong khach

  1. Sơn 3D phòng khách thủy mặc

Sơn 3D thủy mặc với màu sắc sinh động như tranh thật cùng khung cảnh thủy mặc huyền ảo sẽ mang đến một không gian nghệ thuật, cổ xưa cho khách của bạn.

  1. Sơn 3D phong thủy

Sơn 3D đẹp không chỉ cần chất liệu tốt, hoa văn tinh tế, phù hợp với nội thất căn phòng mà còn phải hợp phong thủy. Đặc biệt, với người dân châu Á, quan niệm phong thủy càng được chú tọng và đề cao. Tranh dán tường phù hợp phong thủy của gia chủ không chỉ mang đến sự bình an, yên ấm mà còn có ý nghĩa trong việc phồn thịnh, thịnh vượng cho gia đình.

Gọi: 0901803586