Sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất?

Sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất?

Với sự phát triển ngày một nhanh của ngành sơn. Ngày càng xuất hiện nhiều hơn các đơn vị cung cấp sơn mới trên thị trường. Nhưng cũng chính vì thế càng khiến người tiêu dùng khó khăn hơn trong việc phải lựa chọn loại sơn nào tốt và chất lượng nhất cho công trình của mình. Và trong bài viết hôm nay xaydunghtd.com sẽ cung cấp 1 thông tin cho khách hàng về sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nếu như bạn muốn bảo vệ tốt mặt ngoài của ngôi nhà trước điều kiện khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam thì việc sử dụng sơn chống thấm ngoài trời là điều nên làm.

Tìm hiểu một số loại sơn chống thấm tốt trên thị trường

Tính tới hiện nay có rất nhiều cái tên lớn trên thị trường. Cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhưng theo khảo sát và đánh giá về độ bền và chất lượng thì không thể không nhắc tới 5 gã khổng lồ trong ngành sơn hiện nay: sơn Nippong, sơn Jotun, sơn Dulux, sơn Kova, sơn Epoxy…cùng tìm hiểu thêm về ở phía dưới nhé.

Nhiều người nhận xét rằng Dulux là loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Dựa vào đâu để chọn được sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất

Phần này đòi hỏi khách hàng phải có chút kiến thức về sơn. Một loại sơn chống thấm tường tốt cần chú ý đến thứ nhất độ phủ và khả năng ngăn thấm nước cao, có thể bịt kín mọi kẽ hở. Thứ hai là khả năng chống nấm mốc nên đọc kỹ phần này trên bao bì sản phẩm hoặc phần công dụng trên các thùng sơn.

Nếu lựa chọn đúng theo 2 tiêu chí gợi ý trên thì các bạn gần như đã trọn cho mình được 1 loại sơn chống thấm ngoài trời tốt cho chính ngôi nhà của mình rồi.

Tiêu chí chọn sơn chống thấm tốt

Ngoài 2 tiếu chí kể trên, khi tìm mua sơn chống thấm ngoài trời công trình của mình bạn cần lưu ý nữa là chọn đơn vị cung cấp sơn uy tín chất lượng, có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường càng tốt. Vì hiện có rất nhiều đơn vị vì ham lợi nhuận mà cung cấp sơn giả, sơn kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Nếu không tỉnh táo trong việc lựa chọn nhà cung cấp bạn gián tiếp giảm đi tuổi thọ cho chính công trình của mình. Kết quả tiền mất tật mang. Vì thế việc chọn lựa 1 cơ sở đơn vị cung cấp sơn uy tín là điều hết sức quan trọng. Có thể xem đây là tiêu chí thứ 3 trong việc lựa chọn sơn chống thấm ngoài trời chất lượng.

Một số lưu ý khi thực hiện sơn chống thấm cho tường nhà

Đối với công trình cũ đã qua sử dụng thì cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt, xử lý các vết rạn nứt rồi mới tiến hành thi công sơn chống thấm tường nhà ngoài trời.

Đối với các công trình mới thì chỉ cần trét bê bề mặt, làm phẳng bề mặt bằng sơn lót rồi mới tiến hành sơn chống thấm.

Trên đây là nhưng thông tin cần biết để bạn có thể chọn được 1 loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất cho ngôi nhà hay công trình của bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên thi công sơn bề mặt, thi công sơn sàn, thi công sơn 3d cho công trình của mình hãy liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Công ty Xây Dựng Nội Thất HTD là một đơn vị uy tín trong việc thi công sơn cho nhiều công trình nhà ở văn phòng, nhà hàng, khu công nghiệp từ nam ra bắc. Đã từng nhận thi công các công trình tại khu vực đông nam á. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tiêu chí phát triển của công ty. Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn.

Nguồn: https://xaydunghtd.com/

Gọi: 0901803586