SƠN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ? CÓ NHỮNG LOẠI SƠN CÔNG NGHIỆP NÀO?

Sơn công nghiệp là sản phẩm sơn được sản xuất hàng loạt dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nước ngoài.  Sơn công nghiệp dùng để sơn phủ bề mặt có tác dụng chính là bảo vệ cũng như trang trí nhiều vật dụng như: sắt thép, nền bê tông, nền gạch men, sàn nhà xưởng…với chất lượng đã được kiểm chứng và đảm bảo theo tiêu chuẩn iso.

Sơn công nghiệp có những loại nào

Được tạo ra không chỉ phục vụ riêng cho lĩnh công nghiệp mà nó cùn được ứng dụng nhiều ở các công trình thương mại, căn hộ, nhà xưởng các công trình dân dụng và công cộng khác…Các sản phẩm sơn công nghiệp phổ biến hiện nay như:

Sơn Alkyd (hay còn gọi là sơn một thành phần, sơn dầu) chống rỉ cho sắt thép, kim loại.

Sơn nước chuyên để bảo vệ, trang trí ngôi nhà, trường học, nhà xưởng công nghiệp,…

Sơn sàn công nghiệp: Dòng sơn có thể nói chuyên dụng cho các nền nhà xưởng, khu công nghiệp, phòng thí nghiệm hay các tầng hầm của công trình lớn. Sản phẩm nổi bật nhất đó là sơn epoxy. (để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sơn này các bạn click xem tại: sơn epoxy là gì).

Các dòng sơn epoxy công nghiệp hiện nay

  • Sơn chịu nhiệt
  • Sơn chống cháy.
  • Sơn epoxy không màu, chống trơn trượt.
  • Sơn dành tàu biển.
  • Sơn công nghiệp nền nhà xưởng

Ứng dụng sơn công nghiệp epoxy trong thi công sơn nền nhà xưởng

Như các bạn cũng biết, mỗi loại sơn sẽ có ưu điểm và ứng dụng khác nhau. Nhưng chúng đều được chế tạo từ cùng một số loại nguyên liệu  chính, cụ thể như: hạt nhựa tạo màu epoxy, chất kết dính, dung môi và các chất phụ gia,…cùng một số chất khác. Với ưu điểm nổi bật là chịu được trọng tải lớn.

Sơn công nghiệp epoxy của Công  ty Xây Dựng HTD

Sơn công nghiệp của xaydunghtd.com là sản phẩm khá nổi bật trên thị trường.

Được sử dụng nhiều tại các nhà xưởng sản xuất, các khu công nghiệp đặc biệt các trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và thi công sơn sàn epoxy công nghiệp. Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Công ty THNN Xây Dựng Nội Thất THD không ngừng cập nhật kiến thức về sơn công công nghiệp với mục đích duy nhất là mang đến sự hoàn thiện, sự hài lòng của khách hàng đối với các công trình của mình.

Đặc biệt hơn các đơn vị thi công khác. Bảng giá thi công sơn epoxy công nghiệp của chúng tôi luôn được tối ưu ở mức tốt nhất. Nhưng vẫn đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm sơn công nghiệp https://xaydunghtd.com/collections/son-epoxy-cong-nghiep có thể tham khảo tại mục  trên website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0901.803.586 (A. HIẾU) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Gọi: 0901803586