Sơn epoxy cho kim loại chống rỉ sét hiệu quả

Sơn epoxy cho kim loại ngăn ngừa rỉ sét

Để bảo về và tăng độ bên của các công trình có nhiều sắt thép là điều hết sức cần thiết tại Việt Nam. Đất nước có khí hậu khắc nghiệt. Và giải pháp cho trường hợp này chính là sơn epoxy cho kim loại. Vậy bạn có biết sơn epoxy cho kim loại là gì chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về sơn epoxy kim loại nhé.

Sơn epoxy cho kim loại là gì?

Sơn epoxy cho kim loại hoặc sắt thép là dòng sơn epoxy cao cấp gồm 2 thành phần. Sử dụng chủ yếu cho kim loại, sắt thép trong nhà, đối với phần kim loại ngoài trờ phải sử dụngsơn gốc polyutethane.

Hai lớp của sơn epoxy cho kim loại bao gồm:

Lớp sơn lót đầu tiên có khả năng chống rỉ sét đồng thời tạo độ bám dính và tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ epoxy.

Lớp sơn phủ hoàn thiện hay còn gọi là lớp sơn màu ngoài cùng. có chức năng bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt kim loại công trình sau khi sơn.

Ưu điểm của sơn epoxy kim loại

  • Độ bền cao dù với dung môi, hóa chất.
  • Thoải mái khi tiếp xúc với nước thường xuyên.
  • Độ bền bóng của sơn phủ epoxy rất cao.
  • Khả năng chống rỉ sét cực tốt.
  • Sơn có độ bám tốt với bề mặt kim loại.
  • Với tính chất dai dẻo giúp tăng khả năng chống ăn mòn và có độ co thấp trong suốt quá trình lưu hóa.
  • Sơn epoxy kim loại có thể chịu được mài mòn kể cả trong môi trường nước mặn và nước ngọt, chịu được va đập cơ học.

Lưu ý: Sơn epoxy dùng cho kim loại có quy trình thi công đòi hỏi rất cao về kỹ thuật và sự chuyên nghiệp. Nên bạn cần phải tìm đúng đơn vị uy tín trao đổi trước khi thi công để kết quả đạt như mong muốn.

Quy trình thi công sơn epoxy cho kim loại

Việc thi công sơn epoxy cho kim loại đòi hỏi đội ngũ thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể đạt kết quả tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo quy trình chuẩn trình tự bên dưới đây.

– Xử lý bề mặt

– Sơn phủ kim loại

– Sơn lớp sơn lót

Giá sơn epoxy cho kim loại bao nhiêu tiền

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn epoxy cho kim loại thuộc nhiều thương hiệu khác nhau nên giá sơn cũng có nhiều mức khác nhau. Mỗi một loại sơn lại có thành phần, tính chất và tác dụng nổi bật riêng. Tùy thuộc vào yêu cầu của công trình và tài chính bạn có thể tham khảo để chọn được một loại sơn có mức giá phù hợp nhất với mình nhé.

Gọi: 0901803586