Sơn nhà màu gì sang trọng 2019

Sơn nhà màu gì sang trọng và hiện đại 2019

Trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sơn nhà và tư vấn cho khách hàng. Xây dựng HTD nhận được rất nhiều cầu hỏi liên quan đến các loại sơn nhà như loại sơn nhà nào tốt nhất? Quy trình sơn nhà như thế nào? Giá sơn nhà bao nhiêu tiền? Đặc biệt là đối với những khách hàng có tính thẩm mỹ cao thì lại quan tâm đến sơn nhà màu gì sang trọng. Bài viết này Xây Dựng HTD sẽ nói rõ hơn cho mọi người biết về màu sơn nhà đẹp và nên sơn nhà màu gì cho ngôi nhà bạn trong sang trọng và có vẻ đẹp độc đáo hơn nhé.

Sơn nhà màu gì sang trọng và đẹp 2019

Việc chọn màu sơn nhà sang trọng không phải là ciệc đơn giản ngay cả với thợ sơn khi chưa có kinh nghiệm lâu năm. Màu sơn nhà sang trọng nó không chỉ thể hiện sự tinh tế mà còn toát lên vẻ độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Cần phải có một thợ sơn với kinh nghiệm trên chục năm cùng với con mắt thẩm mỹ khác lạ. Luôn biết cập nhật nhưng xu hướng mới nhất về màu sắc thì mới được. Hãy để XayDungHTD giúp bạn chọn sơn nhà màu gì cho sang trọng nhất trong khu bạn sống nhé.

Xu hướng màu sơn 2019

Trong ngành thiết và trang trí nội ngoại thất mọi người thường hướng đến nét đơn giản nhưng hiện đại. Cầu kỳ và các chi tiết màu sắc phức tạp đã ít được quan tâm hơn nhưng vẫn còn chứ không phải bỏ hẳn.

Trước kia mọi người thường ưa chuộng những màu sắc rực rỡ, đậm nét thì bây giờ thì hoàn toàn đảo ngược.

Ngày nay trong quá trình thiết kế và trang trí nội thất người ta hướng đến phong cách đơn giản và hiện đại. Sự cầu kỳ, phức tạp không còn được ưa chuộng như trước. Về màu sắc cũng vậy. Nếu như trước đây chúng ta thường thích những màu sắc rực rỡ và đậm thì bây giờ lại ngược lại. Ngày nay những màu nhạt và trung tính đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi sơn nhà. Đặc biệt là khi sơn màu phòng khách chúng lại càng được ưa chuộng. Những màu này tạo cho ta cảm giác tự nhiên, thư giãn. Đơn giản, tinh tế và sang trọng là những gì được toát lên từ 1 căn nhà được sơn bằng những gam màu này.

>>> 6 Hướng dẫn phối màu cho nội thất đẹp độc đáo

Một số màu sơn nhà sang trọng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Sơn nhà màu xám

Sơn nhà sang trọng với gam màu xám. Ngôi nhà được sơn màu xám mang lại cảm giác cực kỳ sang trọng và hiện đại. Thuộc gam lạnh vì thế gia chủ nên phối hợp cũng với nội thất màu nâu nhạt để tạo chút cảm giác ấm cúng hơn.

Sơn nhà màu nâu nhạt

Màu nâu nhạt là gam màu trung tính nên rất phổ biến. Màu này thích hợp với những ai có tính cách điềm đạm, suy nghĩ sâu sắc. Sơn nhà màu nâu nhật sẽ tạo được nét cổ điển xen lẫn 1 chút nét hiện đại. Nếu bạn chọn sơn màu này sẽ tạo cho những ai khi bước vào ngôi nhà một cảm giác nhẹ nhàng và thư thái rất dễ chịu.

Sơn nhà màu trắng

Nếu bạn chọn sơn nhà màu trắng thì nó sẽ mang lại không gian có chiều sâu rất thu hút cho ngôi nhà. Cảm giác như căn phòng rộng hơn, có vẻ bắt mắt hơn. Đây là gam màu đơn giản nhất có khả năng làm toát lên sự tinh tế và sang trọng nhất trong top sơn nhà màu gì sang trọng chúng tôi mang lại cho các bạn trong bài viết này.

Một điều ăn điểm ở sơn nhà màu trắng là nó rất dễ kết hợp với rất nội thất khác nhau. Đây là 1 sự lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn sở hữu ngôi nhà đơn giản mà đậm nét hiện đại.

Trên đây là 3 gợi ý cho những ai quan tâm đến sơn nhà màu gì sang trọng và đẹp hiện đại cho ngôi nhà của mình. Những gam màu trên chắc chắn sẽ gây bão trong năm 2019. Các bạn nhớ theo dõi và cập nhật thường xuyên các xu hướng mới về màu sơn nhà cũng những thiết kế nhà đẹp trên website xaydunghtd.com nhé.

Gọi: 0901803586