fbpx

Sơn phản quang là gì?

(*) SẢN PHẨM MỚI: Sàn Gương HTD giá ngang gạch men, vân đá, vân cẩm thạch, nhiều ưu điểm vượt trội, đẹp hơn và bền hơn, đi cùng chế độ bảo hành dài lâu. Click Xem Ngay

Sơn phản quang là gì và ứng dụng của sơn phản quang trong đời sống

Nhận được khá nhiều câu hỏi về sơn phản quang là gì? Hôm nay Công ty Xây Dựng Nội Thất HTD sẽ có một bài viết ngắn giải đáp về thắc mắc sơn phản quang là gì vốn rất được chú ý trong thời gian gần đây

Sơn phản quang là gì?

Sơn phản quang là loại sơn mà trong thành phần có chứa các chất tạo màng phản quang, có tên thuật ngữ là “bi phản quang”. Khi có ánh sáng chiếu lớp phủ “sơn phản quang” sẽ phát sáng giúp cho người từ phía xa dễ dàng quan sát thấy hiện vật. Chính vì thế mọi người hay gọi vui sơn phản quang như ngọn đèn trong đêm tối.

Ứng dụng của sơn phản quang

Ngày nay sơn phản quang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Sơn phản quang được ứng dụng làm vạch kẻ đường, tín hiệu chỉ dẫn giao thông chúng ta dễ dàng nhìn thấy bất cứ trên con đường nào. Màu trắng và màu vàng là hai màu sơn phản quang được dùng làm sơn vạch kẻ đường nhiều nhất hiện nay.

Sơn phản quang làm biển báo giao thông, được ví von như những ngọn đèn trong đêm giúp mọi người tham gia giao thông dễ dàng quan sát những tín hiệu được cảnh báo từ xa.

Sơn phản quang dùng làm cột chân tường trong các tầng hầm, bãi đỗ xe. Vì đây là những khu vực có cường độ ánh sáng rất ít. Nên sơn phản quang màu vàng và màu đen là 2 màu sơn phản quang được sử dụng nhiều nhất trong trường hợp này và thành phần tạo phản quang cũng nhiều hơn.

Tim mua sơn phản quang ở đâu tốt nhất?

Có rất nhiều địa chỉ bán sơn phản quang hiện nay. Để tìm được địa chỉ bán chất lượng và uy tín bạn nên chọn những loại có thương hiệu và tuổi đời lâu năm. Các địa chỉ được nhiều đánh giá tốt và có nhiều đại lý.

Các bạn có nhu cầu tìm đơn vị thi công sơn nhà, thi công sơn sàn nhà xưởng, thi công sơn 3d, báo giá sơn công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Để biết thêm thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Nguồn: xaydunghtd.com . Lưu ý copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn.

Gọi: 0901803586