Sơn sàn Epoxy chống axit cho mọi công trình

Sơn sàn Epoxy chống axit cho các công trình hiện đại

Sơn epoxy chống axit là gì? Có gì khác với những loại sơn epoxy thông thường hay không? Đây cũng là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Trong bài viết này Xây Dựng HTD sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về sơn epoxy chống axit, đừng bỏ lỡ những thông tin bên dưới nhé.

Sơn epoxy chống axit

Sơn epoxy chống axit cũng giống như các dòng sơn epoxy thông thường. Nhưng nó có nhiều tính năng vượt trội hơn như độ bền, độ sáng bóng cùng với khả năng bám dính siêu việt, nên rất dễ hiểu vì sao sơn sàn epoxy chống axit luôn luôn là sản phẩm nổi bật thu hút được đông đảo sự quan tâm trong ngành thi công sơn. Luôn được xem là lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, sân thể thao…

Hiện nay trên thị trường có các dòng sơn sàn epoxy như chống thấm, chống tĩnh điện, chống axit. Mỗi loại phù hợp với từng bề mặt sàn và các yêu cầu khác nhau. Trong bài viết này chỉ đề cập đến sơn epoxy chống aixt, các bạn có thể xem lại các bài viết về sơn epoxy chống thấm, chống tĩnh điện tại mục tin tức của website.

Đặc điểm chung của các nhà máy, xí nghiệp là phải chịu ảnh hưởng lớn từ bụi bẩn cùng với nhiều hóa chất nên trên bề mặt của sàn. không chỉ ảnh hưởng tới việc sản xuất mà còn nguy hại trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì thế, việc tìm giải pháp chống lại axit luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm.

Và phương pháp hiệu quả nhất hiện nay đó chính là sơn epoxy chống axit cho bề mặt sàn. Cùng xem qua một số dòng sơn epoxy có khả năng chống axit cực kỳ tốt cùng với chất lượng được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay.

Sơn epoxy chokwang

Được công nhận là sản phẩm chống axit hiệu quả

+ Được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc

+ Với các tính năng kháng axit, chịu trọng tải cao cùng khả năng chống gỉ rét hiệu quả và bền màu.

+ Khả năng chống lại tia UV tuyệt vời.

+ Giá thành được đánh giá là hợp lý so với thị trường.

Sơn epoxy chống axit ở dạng phủ

+ Thành phần sơn gồm có: keo epoxy, chất đông cứng, cùng các nguyên liệu màu sở hữu khả năng chống lại các chất kiềm, axit nên được xem như lớp sơn phủ chống lại ăn mòn rất cao.

Tính năng

+ Có độ kết dính cao, khả năng chống ăn mòn hiệu quả, ngăn ngừa gỉ rét

+ Có độ cứng cao và lực chịu ma sát tốt.

+ Kháng nước, kháng muối, kháng dầu mỡ cùng các chất dung môi tuyệt vời

Công dụng: Được nhận xét là loại sơn chống ăn mòn và bám bụi tốt nhất, thích hợp thi công hầu hết cho các hạng mục công trình.

Sơn epoxy tự san phẳng

Là một trong top các sơn chống axit tốt nhất hiện nay. Sơn epoxy tự san phẳng mang tới 1 sàn nhà bền và đẹp.

Cấu tạo: Được cấu tạo từ các thành phần keo epoxy, chất đông cứng kết hợp với các nguyên liệu màu khả năng kháng kiềm, axit cao

Tính năng

+ Không chứa dung môi và các chất độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường và người thi công hoặc gia chủ khi sử dụng.

+ Chống sự ăn mòn của axit, hóa chất từ tính năng của màng sơn.

+ Cho độ dẻo dai tốt, độ sáng bóng mặt sàn, cùng độ cứng cao và khả năng chịu ma sát tốt.

Đây là loại sơn khá được ưa chuộng vì đa dạng về mẫu mã, thương hiệu.

Nói chung các dòng sơn epoxy chống axit luôn là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện đại, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như làm tăng tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Gọi: 0901803586