THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Sơn epoxy là loại sơn cao cấp thành phần chính gồm dung môi và phần đóng rắn polyamide, sơn có thể bám dính trên nhiều bề mặt từ bê-tông đến kim loại hay các loại gỗ, vv…

Thi công sơn Epoxy giá rẻ tại TPHCM

Để hoàn thiện một một công trình thì yếu tố thẩm mỹ là điều không thể thiếu. Việc chọn sơn cho công trình cũng là vấn đế rất quan trọng. Để cải thiện về mặt không gian, hình thức là điều hết sức cần thiết. Và mong muốn của mọi chủ đầu tư là chọn được loại sơn tốt, bền, đẹp, chống thấm tốt…nhưng đặt biệt chi phí phải hợp lý. Công ty Xây Dựng HTD là công ty chuyên cung cấp và dịch vụ thi công sơn Epoxy giá rẻ cho các công trình nói chung và các hạng mục công trình nói riêng sẽ đáp ứng cho bạn về vấn đề này. Đó là thi công sơn Epoxy giá rẻ tại TPHCM.

thi-cong-son-epoxy-gia-re-tphcm

Vì sao thi công sơn Epoxy giá rẻ hơn so với giá mặt bằng chung của thị trường thường là :

Sử dụng loại sơn không đúng độ dày theo bố cục đã thiết kế

Pha hỗn hợp sơn sai công thức. Dùng quá nhiều dung môi để pha ( tức là dùng quá 10% dung môi so với quy định của nhà sản xuất ). Điều này dẫn đến tình trạng độ phủ sơn cao nhưng màng sơn giòn dễ gãy sau một thời gian sử dụng.

Hợp chất tạo thành do trộn xi măng với sơn lót để sơn lên bề mặt nhằm tăng độ phẳng này sẽ bị tách rời nhau và không bám dính sau một khoảng thời gian sử dụng ngắn. Một số công ty kém uy tín vẫn sử dụng cách thi công sơn Epoxy giá rẻ này. Thực hiên cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp nhằm mục địch tăng lợi nhuận.

thi-cong-son-epoxy-gia-re-tphcm-2

Thi công sơn Epoxy giá rẻ dễ dẫn đến các nhà thầu rút ngắn qui trình như thi công sai, không chuẩn quy định, quy trình đưa ra … và nhiều lý do khác nữa.

Vậy, để thi công sơn Epoxy giá rẻ tphcm mà vẫn đạt yêu cầu cao về chất lượng cũng như mặt thẩm mỹ phải làm cách nào? Công ty Xấy Dựng HTD chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên cho bạn sau đây:

Đầu vào vật tư cần được giám sát thật kỹ lưỡng.Thông thường chỉ số trong hệ sơn lăn Epoxy của sơn phủ và sơn lót Epoxy là 0.1 kg/m2 ( tức là : nếu bạn có 1000 m2 thì sẽ phủ tối thiểu là 100 kg sơn lót ) . Nếu phủ sơn phủ 2 lớp cần 0.2kg /m2 ( vẫn 1000 m2 nhưng bạn phải cần tối thiểu 200kg sơn phủ ). Dung môi không bao giờ được quá 10% ( khoảng 30 lít ). Nếu trong trường hợp số lượng vật tư không đạt yêu cầu trên thì chắc chắn công trình sẽ có vấn đề sau này.

Nghiệm thu công trình theo từng công đoạn. Nếu sơn lót Epoxy không có độ bóng thì bắt buộc phải sơn lại để đủ độ bóng trên bề mặt bê tông nhằm tăng độ bám dính giữa bê tông và sơn phủ.
Cuối cùng là nghiệm thu theo độ dày màng sơn đã ký trong hợp đồng.

Thi công sơn Epoxy giá rẻ với các công trình nhà xưởng, nhà kho với mục đích sử dụng tối đa 2 năm. Hoặc các xưởng không yêu cầu đòi hỏi về chất lượng , những nơi chỉ yêu cầu chống bám bẩn của bê tông hay không có máy móc hoạt động với tần suất lớn …

Quy trình thi công sơn nền sơn sàn epoxy tại TPHCM

B1: Cần chuẩn bị bề mặt trước, làm sạch sẽ trước khi tiến hành sơn epoxy, sơn nền epoxy. Cần phải làm sạch và đúng quy trình như tạo nhám bề mặt bằng máy phun bi, xử lý vết nứt, dặm vá các vị trí khiếm khuyết, mài phẳng các vị trí nhấp nhô có độ cao vượt quá yêu cầu(nếu có).

B2. Phải tẩy rửa sàn bê tông sao cho loại bỏ hết các vết dầu mỡ, các tạp chất hữu cơ dính trên bề mặt bê tông, quá trình thi công sơn epoxy này rất quan trọng nếu không chú trọng thì khi rải lớp sơn lót sẽ không bám dính được.

B3. Sau đó cần kiểm tra độ ẩm bề mặt nền sàn (độ ẩm yêu cầu ≤ 4%) tránh bị ẩm ướt nếu không sơn sẽ bị bong tróc hoặc phải dùng tấm lớp ngăn ẩm để khô ráo. Độ dày lớp này thường dày tối thiểu từ 2mm trở lên.

B4. Vệ sinh tổng thể bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, kiểm tra trên bề mặt nền sàn bê tông khi nào không còn bụi thì mới tiến hành sơn lót epoxy.

thi-cong-son-epoxy-gia-re-tphcm-2

B5. Quy trình thi công sơn lót epoxy như sau: Lăn một lớp sơn lót epoxy với định mức mà nhà sản xuất quy định, nếu thi công sai thì lớp lót sẽ không bám dính.

B6. Sau khi thi công xong lớp sơn lót thì kiểm tra bề mặt sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút nhiều, không có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót bổ sung tại các vị trí bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do bề mặt hấp thụ mạnh).

B7. Sau 24 ÷ 48 giờ kể từ khi thi công lớp lót, tiến hành thi công lớp sơn epoxy tự san phẳng với định mức và độ dày bình quân tùy theo yêu cầu của khách hàng.
B8. Thời gian đêm công trình vào sử dụng tối thiểu phải 07 ngày.

Xây Dựng HTD là công ty chuyên cung cấp và thi công sơn nền Epoxy cho các công trình và các hạng mục công trình với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm . Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn từ chất lượng thi công sơn cho đến tính thẩm mỹ cho công trình của bạn với các loại sơn phủ , chống thấm , sơn nền … mới với công nghệ thi công hiện đại và an toàn.

Hotline tư vấn:  0937.158.639 (TƯ VẤN SƠN EPOXY)
0901.803.586 (TƯ VẤN SẢN PHẨM CAO SU)

Gọi: 0901803586