THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY TẠI HÀ NỘI – XÂY DỰNG HTD

Sơn sàn epoxy tại Hà Nội với Công Ty Xây Dựng HTD. Với một doanh nghiệp có gần 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm các công trình lớn nhỏ trải dài từ bắc chí nam. Đến với dịch vụ thi công sơn epoxy tại Hà Nội cuar xaydunghtd.com quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với chi phí bỏ ra có thể nói hợp lý nhất so với thị trường sơn nền epoxy hiện nay.

Công ty chúng tôi chuyên sơn sàn, sơn nền, sơn nhà xưởng, đồng thời có một số dịch vụ khác nhưa sửa chữa, khắc phục sơn nền cho những công trình lỗi, hỏng, xuống cấp theo thời gian.

 >>> Giá thi công sơn nền epoxy tại TPHCM

Sử dụng dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại Hà Nội của HTD bạn được gì?

Sáng tạo trong kẻ vạch và phối màu cho mặt sàn đẹp sang trọng

Thủ đô Hà Nội nơi tập trung rất nhiều trung tâm thương mại, khu dân cư căn hộ, khi công nghiệp. Việc gia công sơn mặt sàn tại các địa điểm này là sao cho vừa đảm bảo an toàn vừa đẹp mắt mà lại cho hiệu quả sử dụng cao là điều mà các chủ đầu tư luôn trăn chở suy nghĩ rất nhiều. Nếu bạn là một chủ đầu tư thông minh thì việc chọn sử dụng dịch vụ sơn sàn epoxy tại Hà Nội thì bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng và tính năng vượt trội từ sơn sàn epoxy mang lại. Với khả năng chịu được áp lực cao, chống ẩm tốt với khả năng chống thấm tối ưu.

Đa dạng màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn

Màu của sơn sàn epoxy tại Xây Dựng HTD có độ bền theo thời gian cực tốt, với hàng chục màu sắc rất đa dạng nên có thể làm hài lòng tất cả mọi khách hàng có gu thẩm mỹ khó tính nhất, hơn nữa có thể chọn màu theo sự thiết kế không gian. Nếu sàn thường xuyên được qua lại với mật độ nhiều đối với sàn gạch hoa hay chất liệu khác thì khi sử dụng sơn sàn epoxy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sàn epoxy không bám bụi bẩn nên bạn có thể chùi rửa dễ dàng nữa. Sử dụng sơn sàn epoxy có thể chống lại sự ăn mòm của axit và kiềm nhẹ, hơn nữa sơn sàn epoxy lại bóng đẹp và có thể tiết kiệm hơn sàn gạch.

Lớp đá thẩm mỹ chống trơn trượt, tạo tính độc đáo về mặt thẩm mỹ

Chúng tôi có thêm dịch vụ tạo lớp đá chống trơn trượt cho mặt sàn nếu khách hàng có nhu cầu. Mặt đá này sẽ làm đa dạng màu sắc hơn, tạo tính độc đáo và phá cách trong thiết kế.

Phần lớn các công trình đều phải khắc phục các trường hợp phồng rộp, bong tróc hay nứt trầy xước. Chúng tôi có thêm dịch vụ gia công sửa chữa khi quý khách hàng có yêu cầu.

Về sơn epoxy dùng sơn sàn công nghiệp

Sơn epoxy có thành phần chính là lớp đóng rắn và dung môi sơn, trong đó các dòng sản phẩm được công ty chúng tôi tin dùng và sử dụng lâu dài là sơn của Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia…các loại sơn này đều được nhập khẩu từ các nước có tên tuổi nên chất lượng tốt và đảm bảo hơn cả. Xấy Dựng HTD luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm về sơn epoxy và dịch vụ thi công sơn tốt nhất, đồng thời bảo hành công trình trong thời gian 12 đến 24 tháng cho khách hàng.

 Xem nhiều thông tin về sơn epoxy tại https://xaydunghtd.com/blogs/tin-tuc

Tham khảo nhiều hơn về sơn epoxy và thi công sơn epoxy tại: https://xaydunghtd.com/collections/son-epoxy-cong-nghiep

Gọi: 0901803586