Thi công sơn sàn phòng sạch theo tiêu chuẩn quốc tế

Thi công sơn sàn phòng sạch theo tiêu chuẩn quốc tế

Nhu cầu thi công sơn sàn, sơn nền phòng sạch ngay một nhiều và trở nên phổ biến. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của mặt sàn phòng sạch công nghiệp trong hoạt động của doanh nghiệp.

Sơn sàn phòng sạch có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng và đảm bảo được độ bền khi đi vào hoạt động, đây là giải pháp nổi trội nhất trong các giải pháp hiện nay.

Những yêu cầu mà phòng sạch cần phải có

Sàn của phòng sạch không giống với những loại sàn thông dùng khác. Để một sàn cho phòng sạch đạt chuẩn thì cần phải đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu sau đây:

  • Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
  • Có khả năng kháng khuẩn, chống nấm ẩm mốc.
  • Độ bền sàn cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài
  • Chống bám bụi và sinh bụi
  • Có thể sửa chữa, thay thế dễ dàng và vệ sinh
  • Có khả năng chịu lửa, chống cháy và giữ nhiệt
  • Khả năng chống mài mòn và trơn trượt tốt

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

Sơn sàn phòng sạch nên sử dụng loại sơn nào

Để đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu của 1 phòng sạch cần có thì sơn sàn phòng sạch với sơn epoxy là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Sơn epoxy là sơn 2 thành phần nên chịu được mọi môi trường khắc nghiệt hơn các lọai sơn thông thường.

Rất nhiều nhà thầu sử dụng sơn epoxy trên các bề mặt sàn bê tông vì sơn chịu được trọng tải lớn, chống nước, chống trơn trượt, chống ăn mòn, chịu được hóa chất cùng khả năng chống cháy chống tĩnh điện. Nên sơn epoxy dùng để sơn sàn phòng sạch thì khỏi phải bàn cãi gì nữa. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối, mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị thi công sơn sàn phòng sạch

+ Chất lượng sản phẩm: Sơn phải đạt tiêu chuẩn dành riêng cho phòng sạch như GMP/GLP/GSP, HACCP, GREENLABEL, không sử dụng dung môi pha loãng sơn, không mùi độc hại.

+ Giá sản phẩm: Đừng ham giá rẻ mà tiền mất tật mang. Chọn giá cao hoặc nhà thầu có thể thương lượng về giá sản phẩm.

+ Đảm bảo quy trình thi công: Có biện pháp che chắn tránh bụi bẩn và khí mùi độc hại. Luôn giám sát thường xuyên tiền độ và chất lượng từng giai đoạn thi công.

+ Chế độ bảo hành: Chi nên chọn đơn vị nhà thầu có chế độ chính sách bảo hành đầy đủ và rõ ràng thời gian, số lần.

Gọi: 0901803586