TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SƠN EPOXY TỐT NHẤT

Sơn epoxy là dòng sơn khá phổ biến trong những năm trở gần lại đây. Sơn epoxy góp phần tạo nên nét thẩm mỹ cho các công trình. Việc lựa chọn sơn epoxy thật sự là một yếu tố quan trọng trong việc trang trí công trình, nó ảnh hưởng không nhỏ đên tổng thể không gian. Chính vì thế cần có những tiều chí để lựa chọn được loại sơn Epoxy tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn sơn Epoxy tốt nhất

tieu chi chon son epoxy theo mua

Hầu hết khi mua sơn tại các công ty sản xuất sơn epoxy lớn, có tên tuổi thường sẽ có người tư vấn cho bạn từ cách chọn mầu sắc, cho đến chất liệu hay sử lý bề mặt công trình ra sao để tránh tình trạng tường bị ẩm mốc, gồ ghề đối từng hạng mục sơn trong công trình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự chọn cho riêng mình một dòng sơn Epoxy theo sở thích. Trong bài viết này, Công ty xây dụng HTD sẽ gợi ý một vài tiêu chi để có thể lựa chọn được một loại sơn epoxy tốt nhất.

Bạn cần có sẵn một bản kế hoạch cho việc lựa chọn sơn epoxy, trước tiên phải xác định phong cách và màu sắc mà công trình bên phía bạn yêu thích, những vật dụng trang trí trong từng hạng mục công trình. Ví dụ như màu của bàn tủ, của sofa hay màu của đồ gỗ, máy móc… từ đó có thể quyết định chọn sơn phủ epoxy hay sơn tự san phẳng epoxy và màu gì cho phù hợp và đẹp nhất

1. Chọn màu sơn epoxy theo mùa

tieu chi chon son epoxy theo mua 1

Mùa hè có khí hậu nóng bức, các màu sắc thường được khuyến khích sử dụng là các màu dịu, mát: xanh, vàng nhạt, ghi nhạt…Bởi, sơn epoxy có màu này tạo cho công trình một hình ảnh mát mẻ và thoáng đãng, làm giảm đi cảm giác chói chang của ánh mặt trời.

2. Chọn sơn epoxy theo phong thuỷ

Những hướng nắng gắt (như tây nam, tây) cần được giảm bớt độ chói cũng như độ hút nhiệt nên các mẫu màu sơn epoxy nhạt hoặc sơn epoxy bóng không màu trong suốt, tránh phản quang là chọn lựa tuyệt vời nhất. Trong khi đó, những hướng ánh sáng yếu hơn hoặc thời gian bề mặt nhận sáng không nhiều trong ngày (như hướng bắc, đông bắc) thì nên dùng những màu tươi sáng và phối hợp tương phản.

Sơn epoxy không màu và bóng

tieu chi chon son epoxy theo mua 2

Mỗi một người, một công trình…đều có “gu” riêng khi lựa chọn sơn epoxy. Những màu sắc rực rỡ thích hợp với những công trình thích năng động, hòa đồng, vui vẻ…. Nhưng bạn cũng lưu ý để không chọn màu sắc quá chói dễ khiến bạn hoa mắt và mệt mỏi. Những công trình trầm tính nên chọn những loại sơn epoxy có màu sắc sáng dịu, đơn giản nhưng ưa nhìn để tạo cảm giác tươi mát và rộng rãi.

Công ty TNHH Xây Dưng Nội Thất HTD chuyên nhận thi công sơn các công trình lớn nhỏ, thi công sơn epoxy tại tphcm, cung cấp sỉ và lẻ sơn epoxy và tuyền chi nhánh cũng đại lý trên cả nước. Liên hệ Hotline 0901.380.770 – 0937.158.639 – 0901.803.586 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về giá cả cũng như các chính sách làm đại lý.

Gọi: 0901803586