YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA SƠN SÀN EPOXY

Ngày nay với xu thế hiện đại hóa, môi trường sạch sẽ, chuyên nghiệp nên phần lớn các doanh nghiệp đã dần chuyển hẳn sang sử dụng sản phẩm sơn sàn epoxy cho nhà xưởng sản xuất. Tuy nhiên sản phẩm tốt đến mức nào đi nữa, cũng sẽ có những yếu tố tiên quyết sự thành công của nó và sơn sàn epoxy cũng không phải là ngoại lệ. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng của công trình thi công sơn sàn epoxy? Cùng Xaydunghtd.com phân tích và tìm hiểu nhé.

1. Chất lượng và mặt phẳng của sàn cần thi công

yeu-to-anh-huong-son-san-epoxy

Chất lượng sàn trước khi thi công ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả sau khi thực hiện.Nếu bạn có một mặt sàn tốt, đảm bảo về cường độ, mác, độ dày thì khi thi công sẽ có chất tốt hơn nhiều khi mặt sàn yếu và không có tính liên kết. Chính vì thế, sử dụng sơn sàn epoxy cho nền bê tông cần đảm bảo một số yếu tố như sau:

  • Bề mặt bằng phẳng, rắn chắc, không nứt vỡ. Tốt nhất là lớp bê tông có độ dày từ 15cm trở lên, được bảo trì thường xuyên, và không có vấn đề gì liên quan đến kết cấu.
  • Mac phải từ 250 trở lên. Khi thi công sàn bê tông thì phải chống thấm cho sàn và xử lý cắt khe co giãn, độ ẩm sàn phải dưới 5%.
  • Sàn bê tông phải được xử lý tạo phẳng bằng máy xoa nền bê tông.

Thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng

2. Chất lượng sơn epoxy

yeu-to-anh-huong-son-san-epoxy-1

Chất lượng của sơn epoxy sử dụng luôn có sự ảnh hưởng lớn và quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Bạn nên lựa chọn sản phẩm sơn epoxy của các thương hiệu lớn với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường. Điển hình là CTY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT HTD – Website: https://xaydunghtd.com/. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng rất quan trọng:

– Nếu nhà xưởng của bạn chỉ yêu cầu về độ sạch sẽ, không phát sinh bụi, sàn với yêu cầu chịu tải và tính thẩm mỹ vừa phải thì bạn chỉ cần sản phẩm sơn epoxy hệ lăn rulo 03 lớp là phù hợp với yêu cầu.

– Trường hợp nhà xưởng của bạn yêu cầu chịu tải cao, lượng xe và hàng hóa di chuyển thường xuyên, yêu cầu tính thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn hệ sơn epoxy tự cân bằng dòng chịu cường lực để đảm bảo yêu cầu cho nhà xưởng của mình.

3. Sự chuyên nghiệp và tay nghề của nhà thi công

yeu-to-anh-huong-son-san-epoxy-2

Đầu tiên bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm, kiến thức về sơn sàn epoxy, cùng với sự trang bị đầy đủ về trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc thi công. Một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra phương án thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu của sàn nhà xưởng của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Xây Dựng HTD

Hotline: 0937.158.639

Website: xaydunghtd.com

Gọi: 0901803586