sơn sàn nhà 3d
 
sàn 3d

Vừa qua, Công ty xây dựng HTD đã thực hiện công trình sơn sàn và tường 3D cho Công ty TNHH TM – DV Nam Thiên Hà tại Bình Thạnh. Công trình đã hoàn tất, cảm ơn Công ty TNHH TM – DV Nam Thiên Hà đã tạo điều kiện thuận lợi để thi công …

 

Đây là hình ảnh công trình sơn sàn gương phối màu tại Sài Gòn Pearl. Sản phẩm này sẽ là sản phẩm thay thế cho gạch men hoàn hảo nhất.

 
 
 
 
 

Đây là công trình sơn Epoxy cho nhà xưởng vừa được công ty xây dựng HTD chúng tôi hoàn thành, dưới đây là hình ảnh từ lúc thi công đến lúc hoàn thiện, cảm ơn các anh em đã làm xuyên đêm để hoàn thành nhanh chóng công trình này.

 

Vừa qua công ty xây dựng HTD đã được khách hàng tin tưởng cho thi công công trình sơn Epoxy sàn nhà xưởng tại khu công nghiệp Tân Tạo. Dưới đây là một số hình ảnh từ lúc chưa thi công đến lúc hoàn thành:

 

Vừa qua công ty xây dựng HTD đã có dịp hợp tác với hãng Phim Giải Phóng về dự án sơn nền Epoxy tại địa chỉ: 212 Lý Chính Thắng, P9, Q3. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến hãng Phim Giải Phóng đã tạo điều kiện thuận lợi cho công ty chúng tôi …

 
Call Now ButtonGọi: 0901.803.586