sơn epoxy trên nền gạch men

Sàn gương là gì? Chắc hẳn ai nghe qua cái tên sàn gương cũng tỏ vẻ ngơ ngác vì không biết nó là gì. Có phải là cái sàn nhà bằng gương chăng. Nó làm bằng vật liệu gì, hình dạng như thế nào. Vâng trong bài viết ngắn dưới đây. Công Ty Xây Dựng Nội Thất HTD sẽ cho các bạn biết chính xác sản phẩm sàn gương là gì?

sàn gương là gì

Sàn gương là cái tên mà các công ty thi công sơn sàn hay gọi mỗi khi sản phẩm được hoàn thành. Ở nước ngoài người ta gọi đó là sàn phối màu phong thủy, sàn epoxy hoặc sàn 3D.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Sàn sơn epoxy rất phổ biến tại các nhà máy, trường học, bệnh viện văn phòng, khu trung tâm thương mại…Nhiều nơi sàn 3d cũng là một dạng sàn gương. Sản phẩm này có rất nhiều ưu và nhược điểm.

sàn gương

Tại Việt Nam chúng ta rất khó để nhìn thấy được sàn gương theo đúng nghĩa vì chúng chỉ mới thịnh hành trong khoảng 1-2 năm gần đây. Phần lớn là các sản phẩm chưa đạt đến độ tinh tế hoàn hảo. Từ khi ra mắt trên thị trường đến nay thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và nâng cấp sơn epoxy thành epoxy plus cho tính thẩm mỹ cao chủ yếu sử dụng trong trang trí nội thất.

Sàn gương hay còn gọi là sàn sơn epoxy đang dần trở nên phổ biến hơn và hứa hẹn tương lai sẽ thay thế luôn cả các loại gạch men lót sàn kém chất lượng.

NÊN XEM  Cách sử dụng keo epoxy đổ mặt bàn từ A đến Z

sàn gương htd

Ưu điểm của sàn gương

  • Tính thẩm mỹ cao, độ bóng hoàn hảo, không có các vết nối.
  • Chống trơn trượt, chống ẩm.
  • Kháng khuẩn, kháng nước.
  • Thích nghi với mọi thời tiết khắc nghiệt nhất cũng như thời tiết oái ăm của các vùng miền Việt Nam.
  • Không sợ muối biển (ăn đứt sàn gỗ ở điểm này).
  • Chịu được trọng tải, lực lớn cụ thể đến cả nửa tấn/m2.

thi công sàn gương

Sàn gương được ví như một tấm phản liền mạch. Có thể làm xiêu lòng những khách hàng khó tính bậc nhất về nét thẩm mỹ. Trên đây là một vài thông tin về sàn gương hay còn gọi là sàn phối màu phong thủy. Quý khách hàng nào có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công sàn gương (sàn phối màu phong thủy) thì hãy liên hệ với chúng tôi:

Đơn vị thi công sàn gương

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7
5/5 - (1 bình chọn)

Related posts