các hãng sơn epoxy

Nói về các dòng sơn trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Đặc biệt là những dòng sơn mới đang được ưa chuộng hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ cho các bạn biết chính xác hơn về sơn epoxy có bao nhiêu loại tại thị trường sơn Việt Nam. Dựa vào đó các bạn sẽ chọn đúng loại sơn mà mình mong muốn.

Các hãng sơn epoxy uy tín tại thị trường Việt Nam

  1. Sơn Epoxy Rainbow đến từ hãng Rainbow Đài Loan. Được đánh giá là dòng sơn tốt, giá cả hợp lý nhất hiện nay.
  2. Sơn Epoxy Chokwang của Hàn Quốc: Có nhà máy sản xuất được đặt tại Bình Dương với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Giá thành được tính toán phù hợp với nền kinh tế hiện nay.
  3. Sơn Epoxy Sika Việt Nam: Việt Nam cũng rất vinh dự khi xuất hiện trong danh sách này. Được người tiêu dùng đánh giá tốt về chất lượng. Nhưng giá thành lại cao hơn so với mặt bằng các hãng sơn khác nên vẫn còn chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường nước nhà.
  4. Sơn Epoxy Jotun Việt Nam: Xuất hiện trong danh sách các dòng sơn cao cấp, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tuy nhiên cùng với người anh em Sika. Với giá thành khá cao vì thuộc phân khúc cao cấp nên chỉ dành cho nhưng ông lớn có đủ điều kiện kinh tế tài chính.
  5. Sơn Epoxy Kova: đây là dòng sơn cao cấp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên xét về tính cạnh tranh thì thấp hơn so với những dòng sơn phân khúc.
  6. Sơn Epoxy Nanpao: Thuộc sở hữu cửa tập đoàn Noro Nanpao Đài Loan kết hợp với Hàn Quốc. Xuất thân từ 2 ông lớn nhưng đây lại là dòng sơn trung cấp với mức giá trung bình. Tuy nhiên, hiện tại chưa được ứng dụng nhiều tại Việt Nam.
  7. Sơn Epoxy Ecomax: Là sản phẩm sơn epoxy gốc nước, rất được yêu thích tại miền Bắc. Cho khả năng chịu ẩm cao hơn sơn epoxy gốc dầu. Nhược điểm của dòng sơn này vẫn xoay quanh cái tên giá thành, cao hơn so với các sản phẩm tương đương.
NÊN XEM  Sơn Epoxy Gốc Nước (Krystal Pave)

các hãng sơn epoxy

Quý khách có nhu cầu thi công sơn Epoxy vui lòng liên hệ 0901.803.586 – 0937.158.639

Những dòng sơn epoxy tại thị trường Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại sơn epoxy gồm có: sơn epoxy gốc dầu và gốc nước. Mỗi loại có những công dụng khác nhau cũng như sử dụng cho từng địa điểm riêng biệt.

  • Dòng sơn epoxy gốc dầu: Được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, khu chế xuất… được sản xuất với nhiều mức giác khác nhau đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.
  • Sơn epoxy gốc nước: được ứng dụng nhiều tại các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, khu vực có độ ẩm cao vì có khả năng chịu ẩm tốt và ít độc hại so với sơn gốc dầu.

Ngoài ra, trong sơn epoxy gốc dầu và gốc nước còn phân loại ra có dung môi hoặc không dung môi. Phần này phụ thuộc vào các hãng sản xuất tập trung vào phân khúc khách hàng nào, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về các dòng sơn epoxy đến từ nhiều hãng uy tín trên thị trường Việt Nam và cả nước ngoài. Ngoài những cái tên xuất hiện trong bài viết vẫn còn khá nhiều hãng sơn khác chưa được liệt kê. Chúng tôi sẽ có một bài viết khác đầy đủ hơn ở phần sau. Hy vọng với những thông tin trên khách hàng có thể lựa chọn được các hãng sơn phù hợp với dự án cũng như điều kiện kinh tế của mình. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo.

NÊN XEM  Sơn epoxy chống thấm nhà tắm hiệu quả

Related posts