son 3d tai Blue Diamond Luxury Hotel

Hôm nay công ty Xây Dựng HTD sẽ trả lời một số câu hỏi mà khách hàng hay thắc mắc về sơn epoxy 3D, loại sơn rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Sơn 3D có thể thi công cho những bề mặt nào?

Sơn 3D có thể thi công cho nhiều bề mặt cần sự bảo vệ cao như: chống ăn mòn, xâm thực của nước biển hoặc hóa chất, với khí hậu khắc nghiệt… trên các bề mặt như thép, bêtông, gỗ…

son san 3d tai binh duong

Tại sao cần phải tuân thủ nghiêm ngặt tỷ lệ pha trộn khi thi công sơn 3D?

Sơn 3D khô theo cơ chế đóng rắn hóa học là chính, vì thế nếu sử dụng đúng tỷ lệ sẽ đạt được chất lượng đúng của sản phẩm. Nếu trộn không đúng theo tỷ lệ sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Trộn dư chất đóng rắn sẽ làm màng sơn bị giòn, trộn không đủ chất đóng rắn màng sơn dễ bị bong tróc, thậm chí không khô được.

NÊN XEM  Sơn chống thấm sân thượng

Chuẩn bị bề mặt sơn 3D có gì đặc biệt hơn sơn thông thường?

Cũng như các loại sản phẩm khác, xử lý bề mặt là 1 trong những yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Mức độ xử lý bề mặt phụ thuộc vào điều kiện và sự đòi hỏi của công trình. Ví dụ: Khi xử lý sàn betông chỉ cần xử lý thông thường sao cho bề mặt đảm bảo không dính dầu mỡ, tạp chất. Đối với công trình nằm trong điều kiện không thuận lợi có nguy cơ ăn mòn cao như: môi trường biển thì vấn đề xử lý bề mặt phải hết sức thận trọng. Bề mặt kim loại ở môi trường khác. Ở đây người ta xử lý bằng phương pháp phun cát nhằm tạo ra 1 bề mặt nhám, sạch bảo đảm toàn bộ bề mặt được xử lý.

son 3d tai Blue Diamond Luxury Hotel

Thời gian sống của sơn 3D? Cách nhận biết khi sơn chuyển trạng thái?

Thời gian sống (potlife) là khoảng thời gian mà sơn 3D đã phối trộn từ hai thành phần dạng lỏng và vẫn có thể dễ dàng sơn được. Khi sơn chuyển trạng thái có nghĩa là lúc đó hỗn hợp của hai thành phần đặc dần.

Thời gian sống quyết định thời gian thi công sơn 3D.

Bề mặt cũ là đá granito mài có thể sơn phủ sơn 3D được không?

Đặc điểm chung của loại bề mặt này là nhẵn, cứng, do đó nếu sơn thẳng lên bề mặt sàn mà không xử lý thì độ bám dính lớp sơn sẽ kém. Vì vậy trước khi sơn ta cần đánh nhám bề mặt: Dùng máy chà nhám hoặc dùng giấy nhám để chà.

NÊN XEM  Keo, vật liệu chống thấm nền nhà vệ sinh thường dùng là gì?
BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Có thể dùng xăng pha loãng sơn 3D không?

Sơn Epoxy dùng loại dung môi đặc biệt. Không được dùng bất cứ loại dung môi nào để pha loãng trừ dung môi của nhà sản xuất yêu cầu

Sơn 3D dùng sơn phủ cho các công trình hồ bơi, công viên nước có ảnh hưởng đến chất lượng nước không?

Sơn 3D có thể sử dụng cho công trình hồ bơi, công viên nước… Nước chứa trong các công trình này đảm bảo tiêu chuẩn 1392BYT 2002 cho nước uống và nước sinh hoạt. Chứng nhận bởi Viện vệ sinh Y tế Công cộng – Bộ y tế.

Sơn 3D có thể áp dụng trên lớp bột trét tường nào?

son 3d phat sang tai nga 3 Vung Tau

Sơn 3D nên áp dụng trên bề mặt bột trét tường 2 thành phần. Đây là một vật liệu mới với nhiều tính năng đặc biệt hơn bột trét tường thông thường, khi sử dụng phải phối trộn 2 thành phần theo tỷ lệ được nhà sản xuất đề nghị.

Trên nền bêtông thường ẩm (độ ẩm 8% – 22%) người ta dùng sơn 3D loại nào?

Trên nền bêtông thường ẩm (độ ẩm 8% – 22%) người ta nên áp dụng một loại sơn Epoxy đặc biệt, chuyên dùng, còn gọi là sơn Epoxy nền ẩm. Hiện Sơn 3D của công ty Xây Dựng HTD cho chủng loại này.

Công ty Xây Dựng HTD là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển ngành sơn 3D tại Việt Nam, Hãy liên hệ hotline: 0901.803.586 – 0937.158.639 để được báo giá và thi công.

NÊN XEM  Hướng Dẫn Thi Công Sơn Bóng Nền Xi Măng Với Sơn Epoxy
BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Related posts