cty delta mien nam 2

Sơn bóng cho nền xi măng không những giúp làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ bề mặt nền tốt hơn. Sơn nền xi măng ngày càng trở nên phổ biến trong ngành xây dựng trang trí nội thất. Đặc biệt rất thịnh hành tại các khu nhà xưởng công nghiệp, nhà máy sản xuất.

sơn nền xi măng

Mỗi một môi trường làm việc sẽ đòi hỏi 1 số yêu cầu khác nhau. Nên sử dụng các loại sơn phù hợp với từng yêu cầu cũng là điều rất quan trọng. Tùy vào điều kiện kinh tế và yêu cầu chất lượng, khách hàng có thể lựa chọn những loại sơn phù hợp để sơn nền nhà xi măng cho công trình của mình sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Sơn epoxy bóng cho nền xi măng

Sơn epoxy chủ yếu dùng để trang trí tăng tính thẩm mỹ, đồng thời bảo vệ mặt sàn bền chịu được nhiều tác động từ bên ngoài. Nhu cầu sơn epoxy bóng cho nền xi măng ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Hầu hết mọi nhà thầu đều sử dụng cho mọi công trình. Điển hình các công trình có bề mặt xi măng, bê tông, sắt thép.

NÊN XEM  Cách sử dụng keo epoxy đổ mặt bàn từ A đến Z

Vì sao chọn sơn nền xi măng với sơn epoxy

Đây là sơn epoxy với 2 thành phần gồm dung môi và chất đóng rắn. Với những tính năng vượt trội nên luôn là sự lựa chọn hiệu quả nhất.

+ Độ bền cao, độ bám dính tốt, chống trơn trượt.

+ Dễ dàng thi công.

+ Khả năng chống thấm, ẩm mốc cùng các hóa chất hay tác động từ môi trường.

+ Độ sáng bóng cao mang tính thẩm mỹ sắc nét

Xử lý bề mặt trước khi sơn nền xi măng

son epoxy kcn tan tao 2

Để bề mặt xi măng sau khi sơn đạt chất lượng tốt, thi công đoạn xử lý bề mặt phải thực hiện cẩn thận.

  • Đối với bề mặt sơn mới: Cần vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn cùng các chất khác dính trên bề mặt. Đồng thời đảm bảo bề mặt xi măng khô ráo.
  • Đối với bề mặt sơn sơn lại: Cũng gần tương tự, vệ sinh sạch sẽ trên bề mặt, đánh nhám, xử lý các vết khuyết hoặc lồi lõm, các vết nứt, cũng đảm bảo bề mặt hoàn toàn khô ráo trước khi sơn bóng nền xi măng.

Hướng dẫn sơn nền nhà xi măng với sơn epoxy

cty delta mien nam 2

Để thực hiện sơn nền nhà xi măng cần phải là thợ sơn có nhiều năm kinh nghiệm cùng với tay nghề cao.

+ Sử dụng rulo lăn sơn hoặc chổi quét chuyên dụng để tiến hành sơn lớp đầu tiên.

+ Tiến hành sơn lớp thứ 2, thứ 3. Mỗi lớp cách nhau khoảng thời gian từ 5-20 tiếng.

NÊN XEM  Sơn Tucco Texture là gì? Đơn vị thi công sơn Tucco chuyên nghiệp

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng với chất lượng bền lâu thì sử dụng sơn epoxy để sơn bóng nền xi măng là một giải pháp tối ưu nhất. Và được gần như tất cả các nhà thầu tại Việt Nam sử dụng. Nếu các bạn đang cần tư vấn và báo giá sơn nền xi măng cho các hạng mục công trình của mình hãy liên hệ với Xây Dựng HTD qua hotline 0901.803.586 – 0937.158.639

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7
Rate this post

Related posts