son san guong tai binh tan 4

Tường trần nhà là phần đóng vai trò quan trọng trong nhiều hạng mục công trình. Chính vì thế cần đảm bảo được độ bền và tính chống thấm ẩm tốt. Đáp ứng được hai tiêu chí độ bền và tính chống thấm cao thì chỉ có sơn tường epoxy, sơn trần epoxy mới làm được điều đó. Vì vậy, dịch vụ thi công sơn epoxy cho tường trần nhà cũng được nhiều người sử dụng hơn.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Thi công sơn Epoxy cho tường trần giá rẻ

Việc thi công sơn epoxy cho tường trần nhà thường được áp dụng nhiều đối với các hạng mục như phòng sạch, phòng mổ, phòng sản xuất thực phẩm, dược phẩm, y tế…

sơn tường epoxy giá rẻ

Thi công sơn epoxy cho tường, trần là loại sơn epoxy gồm 2 thành phần, là sơn epoxy gốc nước, lớp phủ sơn epoxy mỏng cho tường và trần. Thi công sơn epoxy của công ty xây dựng HTD cho tường và trần thì cần được xử lý tạo bo tròn cho các góc giao tường – sàn, tường – trần, tường – tường để chống đọng bẩn theo đúng yêu cầu về thiết kế, thẩm mỹ.

Trước khi thi công sơn tường epoxy và trần epoxy thì phải qua một số công đoạn như tạo bề mặt tường, trần trơn, phẳng, sạch bóng, lớp bã matic phải tốt đủ cho sơn lót epoxy ngấm vào tạo nên màng liên kết.

NÊN XEM  Sơn chống thấm tường nhà

Công dụng của thi công sơn tường epoxy và sơn trần epoxy giúp cho bề mặt sáng ngời, tạo cảm quan thẩm mỹ, chống thấm, chống mốc, độ bền cao, giữ màu sắc tốt, chế độ bảo hành lâu dài lên tới 5 năm.

son san guong tai binh tan 3

Ưu điểm của việc thi công sơn epoxy cho tường và trần

  • Đảm bảo an toàn vệ sinh, dễ lau chùi.
  • Bề mặt sáng bóng, tạo cảm quan thẩm mỹ.
  • Chống thấm, chống mốc, chống trầy xướt tốt.
  • Độ bền cao, giữ màu sắc tốt.
  • Chế độ bảo hành lâu dài lên tới 5 năm khi thi công bởi công ty xây dựng HTD.

HOTLINE: 0901.803.586 – 0937.158.639

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Related posts