chi phí xây dựng sân cầu lông

Ngày nay, nhu cầu nâng cao sức khỏe luôn được con người quan tâm hàng đầu, chính vì thế đã có rất nhiều bộ môn thể thao xuất hiện để có thể đáp ứng sự yêu thích và đem lại sức khỏe cho con người. Trong đó, cầu lông là môn thể thao được nhiều người lựa chọn nhất, do đó rất nhiều nhà đầu tư đã tập trung làm sân cầu lông để kinh doanh, tuy nhiên chi phí xây dựng làm sân cầu lông bao nhiêu tiền lại đang là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Liên hệ 0901.803.586 – 0937.158.639 nếu có nhu cầu thi công sơn sân cầu lông

Chi phí xây dựng sân cầu lông được tính như thế nào?

Việc xây dựng sân cầu lông tại các cơ quan, nhà thi đấu hay tại các trường học hiện nay đang được đầu tư khá mạnh mẽ, bởi đây là một môn thể thao khá phổ biến giúp người chơi rèn luyện sức khỏe rất tốt. Chính vì lý do này, mà các mô hình kinh doanh thể thao cá nhân phục vụ cho nhu cầu này ngày càng tăng.

làm sân cầu lông

Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ nguồn tài chính để xây dựng những sân chơi cầu lông chuyên nghiệp. Do đó, việc nắm rõ chi phí xây dựng một sân cầu lông sẽ giúp các nhà đầu tư có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành thi công.

NÊN XEM  Đầu tư xây dựng làm sân Tennis chi phí hết bao nhiêu tiền?

Nếu có nguồn lực tài chính có hạn nhưng vẫn muốn xây sân cầu lông để kinh doanh, các chủ đầu tư vẫn nên quan tâm đến một công trình sân thể thao có mức giá đầu tư kinh tế, phù hợp nhưng chất lượng vẫn phải được đảm bảo.

Trên nguyên tắc, một khi muốn giảm chi phí xây dựng sân cầu lông sẽ đồng nghĩa với việc các nguyên liệu dùng trong thi công có giá rẻ, điều này khiến chất lượng của sân cầu lông không được đảm bảo. Vậy nên, các nhà đầu tư nên tìm đến những nhà thầu chuyên thi công sân cầu lông, mới có thể có chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo thi công đạt chất lượng.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Thông thường, chi phí xây dựng sân cầu lông sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vật liệu thi công, nếu thi công sân cầu lông trong nhà thì mức chi phí cũng sẽ khác so với việc xây dựng sân cầu lông ngoài trời, kèm theo các chi phí phát sinh khác…

Để tạo nên một sân cầu lông đảm bảo chất lượng, bền đẹp theo thời gian và có thể phục vụ nhu cầu kinh doanh lâu dài, các nhà đầu tư nên lựa chọn nhà thầu thi công chuyên nghiệp thay vì quá quan tâm đến giá cả.

chi phí xây dựng sân cầu lông

Lý do nên lựa chọn nhà thầu thi công sân cầu lông uy tín thay vì có giá thi công rẻ?

Những nhà thầu có mức giá làm sân cầu lông thấp không hẳn sẽ đảm bảo sau khi thi công xong công trình sẽ đạt chuẩn. Bởi trong quá trình thi công, có thể họ sẽ dùng những loại vật liệu có chất lượng kém với giá thành thấp để xây dựng, điều này sẽ khiến chất lượng sân cầu lông không đạt tiêu chuẩn và nhanh chóng xuống cấp.

NÊN XEM  Làm sân thể thao cho các Trung tâm văn hóa

Nhưng với những nhà thầu chuyên nghiệp, họ sẽ biết nên dùng nguyên vật liệu nào để tối ưu giá thành, tối ưu phần hao hụt trong thi công, nguyên liệu nào giá tốt nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Đặc biệt với những nhà thầu chuyên thi công sân cầu lông, họ sẽ đảm bảo được tiến độ thi công công trình chính xác, đảm bảo thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, những điều này giúp tránh hao phí nhân công và thời gian xây dựng, nhờ đó sẽ tối ưu được chi phí xây sân cầu lông.

Đáp ứng được các tiêu chí này, nhà thầu cần phải có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công và phải luôn đặt lợi ích của chủ đầu tư lên trên hết, và Công ty xây dựng HTD tự tin là có thể hoàn thành tốt các công trình xây dựng sân cầu lông tiêu chuẩn với mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý.

chi phí xây dựng 1 sân cầu lông

Công ty xây dựng HTD là đơn vị chuyên cung cấp sơn nền cho nhiều công trình sân thể thao nói chung và sân cầu lông nói riêng với các ưu điểm sau:

  • Quy tụ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tính thẩm mỹ cao.
  • Chuyên cung cấp và thi công sơn Epoxy sân cầu lông trong nhà và ngoài trời với mức giá ưu đãi nhất.
  • Đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sơn sân cầu lông, nhà thi đấu phức hợp… tại nhiều tỉnh trên toàn quốc.
NÊN XEM  Cách làm sân cầu lông tại nhà theo hướng dẫn

Để được báo giá thi công sơn sân cầu lông hoặc các loại sân thể thao khác cụ thể hơn, khách hàng có thể liên hệ đến Công ty xây dựng HTD qua số điện thoại: 0901.803.586 – 0937.158.639.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

 

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts