báo giá thi công sơn sân tennis

Việc thi công làm sân Tennis cần một khoản chi phí rất lớn, chính vì thế khách hàng cần phải khảo sát, sàng lọc thông tin và cân nhắc rất nhiều trước khi bắt tay vào thực hiện dự án. Tổng kết những kinh nghiệm có được từ các dự án sân tennis đã từng thực hiện, chúng tôi đã tổng hợp lại các chi phí làm sân tennis mà khách hàng cần phải bỏ ra. Nhờ đó, giúp khách hàng có kế hoạch tính toán chi phí làm 1 sân tennis hết bao nhiêu tiền rõ ràng, cụ thể, bên cạnh đó còn giúp hạn chế được những chi phí không cần thiết khi thi công.

Đầu tư làm sân tennis hết bao nhiêu tiền?

Khi muốn kinh doanh sân tennis, trước tiên khách hàng cần phải tính vốn đầu tư. Tuy nhiên, vì khả năng tài chính và mục đích của mỗi chủ đầu tư là khác nhau, do đó chúng tôi không thể đưa ra mức kinh phí làm 1 sân tennis chính xác.

sơn sân tennis

Tuy nhiên, để ước tính được mức giá xây dựng sân tennis cần phải bỏ ra, chủ đầu tư cần có cái nhìn khái quát về các hạng mục xây dựng, cụ thể:

  • Chi phí thuê mặt bằng: để thi công một sân tennis, chủ đầu tư cần phải sở hữu một khoảng đất rộng lớn, khoảng 700 – 850 m2. Do đó, cần khảo sát kỹ vị trí xây dựng sân tennis chẳng hạn như: giao thông thuận tiện, gần khu dân cư… để thu hút khách hàng.
  • Chi phí làm nền: sau khi đã tìm được vị trí đẹp để xây dựng sân tennis, tiếp đến nhà đầu tư cần phải thi công phần nền sân. Tùy thuộc vào hiện trạng bề mặt nền sân thi công mà mức giá làm 1 sân tennis có sự thay đổi theo.
NÊN XEM  Lý do các trường học nên làm sân thể thao đạt chuẩn?
BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Sau khi đã nắm bắt được chi phí làm sân tennis cơ bản, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng lên phương án chi tiêu cụ thể, qua đó hạn chế được các chi phí không cần thiết khi thi công sân tennis. Đồng thời, nhà đầu tư nên tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín, cam kết chất lượng công trình sau khi hoàn công. Điều này góp phần đảm bảo chi phí xây dựng đúng với mức giá trên thị trường.

thi công sơn sân tennis

Vì sao nên lựa chọn Công ty xây dựng HTD để thi công làm sân tennis?

Khoảng giá làm sân tennis trung bình tại Công ty xây dựng HTD150.000 đồng/m2. Điều quan trọng là chủ đầu tư cần tìm được một đơn vị thi công có uy tín, có như vậy mới giúp chi phí xây dựng sân tennis đúng với mức giá thị trường và đảm bảo bảo được chất lượng thi công công trình. Và có lẽ Công ty xây dựng HTD sẽ là đơn vị thi công mà các chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Lý do nên lựa chọn Công ty xây dựng HTD để thi công sân tennis

  • Nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được sản phẩm, màu sơn sân tennis thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.
  • Sở hữu quy trình làm sân tennis đúng kỹ thuật, đảm bảo được các tiêu chuẩn chống thấm, tăng khả năng bám dính, tạo độ nẩy banh và chống trơn trượt.
  • Có chế độ bảo hành dài lâu, cam kết về độ bền của sân và đảm bảo phù hợp với điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.
  • Quá trình thi công sân tennis được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên đảm bảo chất lượng công trình bền vững.
  • Chất lượng sơn sàn sân tennis tốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao, tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.
  • Được tư vấn chi phí làm sân tennis cụ thể trước khi tiến hành thi công, đảm bảo giá thành hợp lý với mức giá trên thị trường.
NÊN XEM  Làm sân bóng rổ kích thước tiêu chuẩn là bao nhiêu?

báo giá thi công sơn sân tennis

Đến đây, chắc hẳn nhà đầu tư đã nắm rõ được chi phí làm sân tennis hết bao nhiêu tiền, cũng như đã lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp để tiến hành thực hiện. Tiếp đến, hãy chuẩn bị các khoản tiền cần thiết cho việc thi công, nhưng nhớ hãy tiến hành theo các lưu ý trên để có thể hoàn thành sân tennis chất lượng với giá cả phải chăng.

Nếu muốn tư vấn kỹ hơn về chi phí làm sân tennis hay các loại sân khác, hãy liên hệ ngay với Công ty xây dựng HTD qua số điện thoại: 0901.803.586 – 0937.158.639 để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Related posts