vẽ tranh tường 3d

Tiếp nối sản phẩm vẽ sàn nhà 3D, công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý khách dòng sản phẩm sơn vẽ tranh tường 3D độc đáo, sản phẩm tranh tường 3D được vẽ bởi họa sĩ riêng của chúng tôi rất đẹp mắt và sắc nét. Công ty TNHH xây dựng HTD chúng tôi nhận vẽ tranh tường 3D tại TPHCM và các tỉnh ở Toàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua hotline: 0901.803.586 (A. HIẾU) – 0937.158.639 (A. HÂN)

(*) Dịch vụ Vẽ 3D lên tường của chúng tôi không như những nơi khác chỉ vẽ bằng sơn lên tường, sản phẩm của chúng tôi được vẽ bởi loại sơn đặc biệt và sau khi vẽ xong, sản phẩm sẽ được phủ thêm 1 lớp sơn giúp bảo vệ bề mặt tường, tăng độ bền cho sản phẩm. Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ “Vẽ tranh tường 3D” của công ty xây dựng HTD, quý khách sẽ được bảo hành dài lâu.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Vẽ tranh tường 3D mang lại một không gian mới mẻ, sinh động, hình ảnh có chiều sâu thu hút người nhìn. Hiện nay Vẽ hình 3D trên tường đang được ưu chuộng bởi các gia đình, văn phòng làm việc, trường học, vẽ tranh 3D ngoài trời ở các khu vui chơi,…

Hình ảnh vẽ tranh tường 3D

vẽ tường 3d

vẽ tường 3d bởi họa sĩ

vẽ tranh tường 3d

vẽ tranh tường 3d tại tphcm

NÊN XEM  Quy trình và cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Related posts