son ham xe truong quoc te ERC

Để bảo vệ nền bê tông tầng hầm để xe, nền showroom, nền bãi giữ xe, nền garage ô tô nhiều công trình xây dựng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chất liệu để thực hiện điều đó. Tạo được lớp nền bền đẹp, chống thấm nước, chống bám bụi,chống trơn trượt các ram dốc lên xuống… hiện đang là dấu hỏi lớn cho các nhà đầu tư. Và sự ra đời của sơn epoxy đã đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu đó. Giải pháp sơn nền bằng sơn epoxy đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Sự phổ biến của sơn Epoxy

Không chỉ tại các thành phố lớn ở Việt Nam, mà hiện nay ngay ở các tỉnh đang phát triển nhu cầu thi công sơn Epoxy cho tầng hầm, bãi đỗ xe cho các cao ốc, chung cư ngày càng nhiều, với yêu cầu ngày một nâng cao. Bên cạnh đó các shoroom trưng bày, garage ô tô mọc lên ngày càng nhiều hơn. Cho thấy được nhu cầu sử dụng xe ngày càng tăng để đáp ứng lưu giữ lượng xe cộ ngày càng nhiều. Hầu hết các cao ốc, chung cư, khách sạn, đều có 1 vài tầng hầm để phục vụ nhu cầu đó

thi công sơn epoxy cho tầng hầm

Trước đây, để tiết kiệm chi phí tối đa, sàn của tầng hầm, gara để xe chủ yếu được thi công bằng sàn bê tông tráng xi măng. Tuy nhiên, chỉ được một thời gian ngắn, sàn tráng xi măng sẽ phát sinh nhiều nhược điểm như loang dầu, bám bụi bẩn, vệ sinh mất nhiều công sức, ẩm mốc, gây mất thẩm mỹ. Nhưng với sự ra đời của sơn epoxy thì những vấn đề phát sinh này sẽ nhanh chóng được giải quyết và khắc phục. Chỉ đơn giản là sơn nền sàn bằng sơn epoxy.

NÊN XEM  Dịch vụ chống thấm hồ cá KOI

Sơn epoxy được đánh giá là giải pháp nâng cấp tính thẩm mỹ cho mặt sàn, tạo độ bóng, sáng, màu sắc tươi mới, tạo chiều sâu cho không gian. Đặc biệt hơn hết nó còn có khả năng chống nước, chống ẩm, và chống bám bụi cực tốt. Lại dễ vệ sinh đồng thời là tạo độ ma sát cao, chống trơn trượt điều mà các tầng hầm để xe luôn đặt lên hàng đầu. Một ưu điểm nữa là khi thi công sàn epoxy có thể tạo những vạch chia ô, ngăn cách rõ ràng, khoa học, tiện lợi cho việc phân chia khu vực để xe.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Bên cạnh việc thi công sơn sàn mới ngay từ đầu bằng các dòng sơn epoxy thông thường. Việc sửa chữa, khắc phục, làm mới sàn cũ có thể sử dụng với các dòng sản phẩm sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy tự san phẳng.

sơn epoxy cho tầng hầm

Quy trình thi công sơn epoxy cho các công trình

Quy trình thi công sơn epoxy cho tầng hầm, garage, showroom diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị: lựa chọn đơn vị thi công, lựa chọn loại sơn, lựa chọn phương pháp thi công, chọn màu sắc sơn.

Đầu tiền cần vệ sinh mặt sàn, mài tạo nhám, loại bỏ dị vật,…Với những sàn bê tông mới thì nên để sau khoảng thời gian 2 tháng cho bê tông khô và ổn định rồi mới tiến hành thi công sơn epoxy.

NÊN XEM  Sơn chống thấm tường nhà

Bước 2: Sơn lót: Tiến hành sơn lớp lót bằng phương pháp lăn “rulo” bước sơn lót này nhằm tăng độ bám dính nền sàn bê tông với lớp sơn.

Bước 3: Sơn phủ bằng phương pháp lăn “rulo”. Thông thường sơn phủ thường được tiến hành 2 lần, 2 lớp. Sau đó tạo kẻ, hoặc giải cát chuyên dùng tạo lớp chống trơn trượt.

Bên cạnh sơn sàn, với sàn tầng hầm, gara ,…nên sơn thêm 1 khoảng cách chân tường 10-15cm trên chân tường, đây cũng là khoảng không gian dễ bám dính bụi và khó lau chùi.

Lưu ý: Sơn epoxy sẽ tự đông cứng sau 30 phút trộn, do vậy việc thi công cần diễn ra nhanh chóng, đồng loạt trên một mặt bằng. cần bảo vệ mặt sàn sau 12-24 giờ sau khi sơn để lớp sơn cứng và khô. Và đưa sàn vào sử dụng 1 tuần sau khi sơn.

Công ty xây dựng HTD chúng tôi chuyên thi công sơn Epoxy, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ rất cao, dễ dàng vệ sinh, kết dính tốt, chống mài mòn. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi 0901.803.586 – 0937.158.639 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ công ty chúng tôi.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Related posts