sơn epoxy chịu nhiệt, chống cháy

Sơn epoxy chịu nhiệt, chống cháy là dòng sơn chịu được nhiệt độ cao. Dòng sơn này được sử dụng phổ biến là màu nhôm, đen và bạc, ngoài ra còn có một số màu sơn khác như đồng, đỏ, vàng…

Đây là dòng sơn phủ epoxy được sử dụng để phủ trên các bề mặt kim loại nhằm giúp cho các thiết bị đó không bị gỉ, bị ăn mòn bởi nhiệt độ hay tác động từ con người, từ thiên nhiên. Trong đó, có một số sản phẩm sơn chịu nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độ 1000, 900, 600, 500 độ C.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Hiện nay có khá nhiều thiết bị sử dụng dòng sơn này như ống khí thải công nghiệp, các lò đốt, lò nung, hệ thống dây chuyền công nghiêp, động cơ các thiệt bị điện, ống xả các loại xe… Có thể thấy, sơn epoxy chịu nhiệt chống cháy hiện diện ở mọi lĩnh vực cũng như mọi nơi trong cuộc sống hiện nay.

sơn epoxy chịu nhiệt, chống cháy

Ứng dụng của sơn chịu nhiệt

Tính đến thời điểm hiện tại thì sơn chịu nhiệt, chống cháy được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Bạn dễ dàng nhìn thấy ở bất cứ đâu. Phần lớn tất cả các công ty, cá nhân hay doanh nghiệp đều sử dụng sơn chịu nhiệt với bề mặt kim loại.

NÊN XEM  Sơn epoxy gốc nước là gì? Quy trình và báo giá thi công

Một số thiết bị thường sử dụng sơn epoxy chịu nhiệt

  • Đường ống dẫn khí nóng, khí thải công nghiệp
  • Các loại lò đốt, lò nung
  • Hệ thống dây chuyền sấy công nghiệp, lọc điện, xyclon lọc bụi
  • Thiết bị nồi hơi, nồi cô đặc, chưng luyện, phân tách
  • Động cơ máy phát điện và các máy móc khi làm việc có phát sinh nhiệt
  • Mái tôn, khung cửa sắt thép khu vực chống nóng các công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thùng chứa, đường ống dẫn xăng dầu và các dung môi hữu cơ
  • Ống xả xe hơi, xe máy, kiềng bếp gas

Quý khách hàng có nhu cầu thi công sơn Epoxy cho các hạng mục công trình nhà ở, công ty, doanh nghiệp hay nhà xưởng sản xuất liên hệ với hotline 0901.803.586 – 0937.158.639 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Related posts