son san mitshubishi 2

Sơn epoxy công nghiệp là dòng sơn cao cấp mới, có 2 thành phần. Nếu muốn sử dụng ta phải trộn chúng vào nhau đúng theo tỷ lệ mới được, chỉ cần vài sai sót nhỏ là coi như bỏ luôn phần sơn ấy. Mọi người có thể hiểu như vầy, sơn epoxy 2 thành phần xem như thành phần a và b. Phần a là sơn, phần b là phần đóng rắn.

Sơn epoxy chống cháy có gì khác với những loại sơn khác

sơn epoxy chống cháy

Sơn epoxy có đặc điểm khác biệt hơn những dòng sơn khác là bề mặt sơn khả năng chịu lực, chịu va đạp cao vì nó có thành phần đóng rắn Hardener, mức độ liên kết của phân tử trong sơn rất tốt và bên nên nó thường được chọn cho các công trình sàn bê tông hoặc kết cấu sắt thép…

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Sơn epoxy chống cháy cho các công trình

Là loại sơn có thể chống cháy, thường dùng cho những kết cấu thép siêu mỏng và được sản xuất từ nhựa acrylic  kết hợp chất liệu chống cháy cho khả năng chịu lựa tốt. Nếu gặp lửa lớp sơn sẽ phồng to lên đồng thời sản sinh ra nhiều lớp bong bóng hỗ trợ phòng chống cháy, giảm được thời gian tăng nhiệt độ của thép, bảo vệ kết cấu thép, hạn chế được vòng nguy hiểm có thể xảy ra.

NÊN XEM  Sơn 3D Có Thể Thi Công Trên Bề Mặt Gì?

Công dụng sơn epoxy chống cháy: Có tác dụng chống cháy đối với cột thép, cầu thép của kết cấu cốt thép, có hiệu quả chống cháy trong vòng 30, 60, 90, 120 và 150 phút.

Đặc điểm sơn epoxy chống cháy

sơn epoxy chịu nhiệt chống cháy

1. Nhiệt độ phản ứng thấp: khi nhiệt độ đạt khoảng 1500C sẽ phát sinh phản ứng, đồng thời tùy theo nhiệt độ tăng cao mà tốc độ phồng lên sẽ hình thành tầng cách ly với sức nóng.

2. Hoàn toàn không có thạch miên ( Amian): tuyệt đối không bao hàm thành phần thạch miên, an toàn cho sức khỏe.

3. Độ dày lớp sơn mỏng: sức chống cháy tốt, với độ dày màng sơn khô 0.44mm có tính năng chống cháy lên đến 51 phút.

4. Bề mặt san phẳng và thẩm mỹ cao: bề mặt sau khi sơn sẽ rất bằng phẳng, đồng thời có thể phối hợp với lớp sơn phủ nhiều màu sắc khác nhau.

  • Cách thức sử dụng: Phun, dùng cọ quét hoặc dùng con lăn đều được.
  • Gợi ý phun sơn: Độ dày màng sơn ẩm mỗi lớp có thể đạt 700.

Đây là bài viết giới thiệu về sơn epoxy chống cháy. Quý khách hàng có thể tham khảo. Để biết rõ hơn về về dòng sơn epoxy cũng như muốn biết bảng giá thi công sơn sàn epoxy công nghiệp xin vui lòng liên hệ hotline 0901.803.586 (gặp a Hiếu) để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Related posts