son van da cam thach

Chắc hẳn mọi người ai cũng biết về sơn giả đá, sơn giả cẩm thạch, chúng tạo ra đường vân và màu sắc giống với đá tự nhiên nhưng giá rất rẻ so với đá tự nhiên nên sơn giả đá được ưu chuộng để trang trí nhà cửa.

Chúng ta thường thấy, sơn giả đá được dùng nhiều trong việc sơn lên các cột nhà, hoặc cao cấp lắm thì dùng lên tường nhà và chưa từng có một nơi nào dùng sơn giả đá cho sàn nhà, ngoài việc lót gạch giả đá, sàn gỗ sàn nhựa giả đá. Bởi vì hiện nay trên thị trường sơn giả đá, với công nghệ và cách làm từ xưa tới nay, việc sơn giả đá chỉ có thể sơn ở những nơi ít chịu tác động của ngoại lực, vì nó rất dễ bong tróc, trầy xướt.

BẤM GỌI NGAY
Tư vấn miễn phí 24/7

Nhưng mới đây, Công ty TNHH xây dựng HTD chúng tôi vừa cho ra đời sản phẩm có tên Sàn Gương HTD, với sản phẩm này, chúng ta còn có thể sơn sàn giả đá, tường nhà giả đá, trần nhà giả đá mà không sợ bong tróc hay trầy xướt, ẩm thấm nữa. Với việc nghiên cứu ra sản phẩm Sàn Gương HTD, công ty chúng tôi đã khắc phục được các nhược điểm của sơn giả đá truyền thống, và tự tin mang sản phẩm sơn vân giả đá, vân giả cẩm thạch xuống sàn nhà và làm cho ngôi nhà của bạn đẹp và sang trọng hơn.

Sàn Gương HTD – Sơn sàn giả đá giá bao nhiêu?

Sản phẩm Sàn Gương HTD tuy có nhiều ưu điểm hơn sơn giả đá truyền thống, thậm chí tốt hơn cả gạch giả đá, nhưng giá sản phẩm được Công ty xây dựng HTD hỗ trợ chỉ ngang với gạch men, với mong muốn được mang sản phẩm tới gần hơn với mọi người.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá. Quý khách hãy liên hệ theo hotline: 0901.803.586 – 0937.158.639

Ưu điểm của sàn gương HTD

– Mặt sàn bóng đẹp, nhưng không trơn trượt.

– Chịu lực và chống trầy xướt tốt.

– Bề mặt sàn là 1 mảng liền khối, không ghép nối nên rất thẩm mỹ.

– Dễ dàng vệ sinh mặt sàn.

– Chống ẩm mốc.

– Giá thành thấp nhưng vẫn được chế độ bảo hành tốt từ Công ty xây dựng HTD.

Hình ảnh Sàn Gương HTD sơn sàn giả đá, cẩm thạch:

son van da cam thach son san van da son san guong van da son san gia da san guong van da

 

Related posts