sika chống thấm sàn

Khi thi công các công trình xây dựng, chống thấm là một trong những hạng mục giữ vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay, Sika là một trong những vật liệu chống thấm được sử dụng phổ biến hàng đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về các loại Sika chống thấm, đặc biệt là giá bán hiện nay. Trong bài viết dưới đây, các bạn có thể tìm hiểu những thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm này.

Sika chống thấm là sản phẩm gì?

sika chống thấm sàn

Sika chống thấm sàn là hệ thống sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi công ty Sika Việt Nam, đơn vị trực thuộc tập đoàn Sika AG của Thụy Sĩ. Sản phẩm này là một trong những loại vật liệu chống thấm, chống nước và chống ẩm hữu hiệu, cho các hạng mục công trình, đặc biệt là tầng hầm, sân thượng, nhà vệ sinh, bể nước, trần nhà,…

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, các loại sika chống thấm được chính thức cấp phép sản xuất tại Việt Nam kể từ năm 1993 dưới hình thức là doanh nghiệp đầu tư 100 % vốn nước ngoài. Trải qua gần 30 năm phát triển, Sika vẫn luôn là một trong những thương hiệu chống thấm hàng đầu được người Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Lý do là bởi Sika mang lại hiệu quả chống thấm tốt, có thể thi công dễ dàng và có độ bền cực tốt thách thức thời gian.

NÊN XEM  Báo giá chống thấm sàn và tường nhà vệ sinh (Toilet, WC)

Ưu điểm khi dùng sika 

giá sika chống thấm

Sika là loại vật liệu phổ biến, được tin dùng và ưa chuộng hàng đầu do sở hữu những ưu điểm hấp dẫn sau đây:

  • Sika chống thấm sàn mang đến khả năng kết dính cực tốt, giúp tạo ra lớp nền bền vững và chắc chắn để công trình của bạn chống thấm nước hiệu quả. 
  • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì vật liệu Sika sẽ không thể bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Độ bền sản phẩm cao, chịu được nhiều loại môi trường khác nhau kể cả trong điều kiện môi trường có độ kiềm cao.
  • Đảm bảo được yếu tố lành tính và thân thiện với môi trường, không gây hại tới sức khỏe con người. 
  • Chi phí, giá cả phù hợp với phần đa người sử dụng.

Với những ưu điểm trên, Sika đã và đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất đối với người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm chống thấm cho công trình của mình.

Tìm hiểu về giá các loại Sika chống thấm tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm chống thấm Sika, trong đó dưới đây là những lựa chọn phổ biến hàng đầu,

Sản phẩm Sika Latex

Sika Latex

Sika Latex là một loại nhũ trong tương đương Styrene Butadiene cải tiến thường được sử dụng để trộn với xi măng hoặc vữa (hỗn hợp bao gồm xi măng – cát). Sản phẩm có khả năng tăng khả năng đàn hồi, kết dính và chống thấm, thường được sử dụng để trát sàn hoặc giữ vai trò kết nối giữa lớp bê tông cũ và mới.

NÊN XEM  Bơm keo epoxy xử lý vết nứt bê tông như thế nào?

Bên cạnh đó, Sika Latex thường được đóng vai trò như là lớp kết nối dùng để kết dính các lớp vữa trát góp phần gia tăng tính đàn hồi và giảm thiểu tình trạng hình thành các vết nứt trên nền sàn. Trong một số công trình, Sika Latex được dùng để dặm, lấp vào những nơi bị nứt của trần sàn hay sử dụng ở lớp vữa trát sàn có cường độ cao

  • Giá sika chống thấm này ở mức 295.000đ/1 can 5 lít.

Sika chống thấm sàn Sikaproof Membrane

Sikaproof Membrane

Sikaproof Membrane được biết đến là một dạng màng chống thấm thể lỏng với cấu tạo từ bitum polyme đã cải tiến. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong thi công nguội chống thấm tường, sàn mái, ban công, trần nhà, tầng hầm,…

Với ưu điểm thi công nhanh chóng và dễ dàng, che kín được các vết nứt, khả năng bám dính chặt, có tính đàn hồi cao, khô nhanh, do đó Sikaproof Membrane là sự lựa chọn tin cậy của nhiều công trình.

  • Giá sika chống thấm này hiện ở mức 435.000 đ/5kg.

Sản phẩm chống thấm Sikatop Seal 107

Sikatop Seal 107

Sikatop Seal 107 là vữa gốc xi măng polyme vốn được cải tiến 2 thành phần mang mục đích chống thấm bảo vệ đàn hồi cho căn nhà cả bên trong lẫn bên ngoài. Nhờ khả năng chống thấm hiệu quả, Sikatop Seal 107 được sử dụng chủ yếu để chống thấm tại các bể nước uống, trong các công trình nhà ở như sân thượng, ban công, tường, tầng hầm. Đôi khi, nó cũng được dùng để trám các vết nứt chân chim.

  • Giá sika chống thấm này hiện giao động 700.000 đến 800.000 đồng/ bộ 25kg.

Chống thấm Sika Lite

Đây là sản phẩm sika chống thấm sàn có màu nâu và ở dạng thể lỏng, được chế tạo để có thể sử dụng ngay. Thông thường, sản phẩm được kết hợp với vữa xi măng hoặc cát giúp trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông, lỗ hổng của gạch xây và thi công chống thấm, giảm sự hút nước.

  • Giá sika chống thấm này hiện được bán với giá 100.000đ/can 25 lít.

Sản phẩm chống thấm Sika® Waterproofing Mortar

Tiếp tục tìm hiểu về sản phẩm sika chống thấm sàn, Sika Waterproofing Mortar là loại vữa chống thấm, có gốc xi măng dạng và được bào chế dưới dạng bột màu xám. Chất này khi trộn với nước sẽ tạo ra hỗn hợp sệt như hồ và sử dụng để quét lên sắt thép, bê tông để chống thấm.

NÊN XEM  Gợi ý cách chống thấm mái tôn giáp tường

Hiện nay, Sika® Waterproofing Mortar được ứng dụng phổ biến trong việc phủ lấp những lỗ trống của các tấm bê tông đặc biệt là ở những nơi thường xuyên gặp nước như bể bơi, bể nước, nhà vệ sinh,…

  • Giá sika chống thấm này có giá bán 120.000đ/5kg.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm sika chống thấm sàn. Để được tư vấn và chọn mua sản phẩm, các bạn hãy liên hệ https://xaydunghtd.com/.

Related posts